Tôi phải làm gì khi chồng quan hệ với người phụ nữ khác

4 Likes Bình luận

Hãy giúp tôi, tôi phải làm gì bây giờ? Tôi và chồng tôi sống với nhau được 7 năm, cuộc sống rất êm đềm hạnh phúc. Anh ấy phải trực kỹ thuật nên làm một ngày được nghỉ hai ngày. Thu nhập cả hai vợ chồng không khấm khá nhưng cũng không lấy gì làm khó khăn. 

Một lần vô tình tôi kiểm tra nội dung chat của chồng, phát hiện anh ấy đã tham gia website tìm bạn đời và đồng thời chat tán tỉnh yêu đương với rất nhiều cô gái khác. Nhưng điều tồi tệ nhất là nội dung chat, anh và một cô gái khác đã đi nhà nghỉ ngủ với nhau, một vài hôm sau đó anh ấy quay lại nhà nghỉ đó nhớ lại những cảm giác trước của hai người. Tôi suýt ngất, ko tin vào mắt mình, từng mô tả những việc yêu đương của họ làm tôi như nghẹt thở. Sau đó anh ấy xin lỗi tôi, xin tôi tha thứ, anh ấy và cô gái đó đã dừng lại, anh ấy hứa sẽ ko bao giờ làm tôi đau lòng nữa. 

Đi làm về anh ko dám về nhà mà hẹn tôi ra quán anh ấy quỳ xuống xin tôi, và tôi đã đồng ý. Anh đã lấy máy gọi cho cô gái kia nói rõ: Xin lỗi em, quan hệ của anh và em chẳng qua là chơi bời. Tôi gọi cho cô gái hẹn gặp nhưng cô ấy ko dám gặp. Tôi đã đồng ý, anh ấy rất vui. Nhưng tôi băn khoăn liệu tôi làm thế có đúng ko, nói thật tôi ko muốn con tôi ko có bố.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.