Khi con trai thất tình!

5 Likes Bình luận

Đã 4 ngày kể từ khi người yêu tôi nói chia tay! Cuộc sống đúng là không thể ngờ trước được. Tôi và người ấy yêu nhau đã hơn một năm không phải quá dài nhưng cũng đủ để thề ước nhiều lần, đó là năm lớp 12! Rồi cả 2 cùng nhau quyết tâm thi đại học và đều đỗ ! Tôi thì đỗ vào Học viện An ninh còn cô ấy bên Học viện Tài chính! hix!

Khi vào năm chúng tôi vẫn thường xuyên nhắn tin tâm sự với nhau! do học ngành công an nên tôi không có thời gian để gặp mặt và đi chơi với người ấy nhiều như hồi cấp 3! Nhớ hồi đó tôi và cô ấy chiều nào cũng đạp xe đi chơi rồi muộn thì tạt vào đâu đó ăn! Món sở trường của cô ấy là bánh cuốn và chân gà nướng! hồi đó tôi luôn nghĩ tình cảm này sẽ bền vững mãi mãi!

Từ hôm nhập học tôi chỉ gặp được cô ấy một lần và cả hai cùng đi dạo tâm sự một hồi lâu! Tôi đã hẹn cuối tuần này đi ăn gà rán và xem phim! Tôi thực sự háo hức nhưng rồi sáng thứ 3 đột nhiên tôi tỉnh dậy và thấy tin nhắn, biết ngay là tin nhắn của cô ấy nên tôi đọc ngay nhưng nó thực sự làm tôi đau đớn! Khi đó tôi không hình dung ra gì trên đời này nữa! Là một chiến sĩ công an nhưng tôi không thể mạnh mẽ hơn! hix. Có một điều tôi chắc chắn là cô ấy không bỏ tôi vì có người khác và bỏ tôi vì “xa mặt cách lòng”.

Tôi không biết nên làm gì đây! Tôi muốn nối lại với cô ấy vì tôi yêu cô ấy rất nhiều nhưng tôi không biết thời điểm nào thì thích hợp! hix

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.