Khi em vô tình trở thành kẻ thứ 3 thôi

26 Likes Bình luận

Em có đôi dòng tâm sự cùng các bạn đọc về câu chuyện của em.

Chuyện là thế này, em và anh ấy quen nhau khi vô làm chung ngày. Làm được mấy hôm anh được chuyển sang trái ca với em! Em làm đêm thì anh làm ngày và ngược lại.

Anh ngỏ ý thương em, lúc đầu em chưa chịu. Vì em là mẹ đơn thân mà, cái gì cũng khó mở lòng cả. Rồi anh nói nào anh không quan tâm này kia, bắt đầu anh quan tâm lo lắng rồi dần em siêu lòng.

Ừ em vẫn chưa biết anh có người yêu quen hơn năm đâu. Mãi cho tới tận khi anh nghỉ làm thì khi đó anh kêu anh về Sài Gòn. Lúc này anh mới nói thật là anh có người yêu dưới Sài Gòn. Đến khi đó em mới biết rằng có người yêu.

Cái cảm giác nửa đau nửa thấy bản thân mình có lỗi… Em vẫn bình thường, cho tới mấy hôm sau. Em cảm thấy em không thể chịu được cảnh em chả có danh phận gì cả, em cảm thấy em là người có lỗi.

Tới khi em nói hết những gì trong lòng em. Em nói sau này đừng liên lạc gì với em cả. Em hỏi bạn gái anh biết bà có buồn không? Rồi anh nói anh sợ bà đánh anh. Em cũng hỏi anh còn thương bà không? Anh coi bà là gì?

Anh trả lời ảnh còn thương, anh coi bà là người yêu. Tới em, em mới hỏi anh có thương em không? Đối với anh em là gì? Anh nói cũng vậy, em mới nói anh không thể tham lam được. Anh chỉ được chọn 1 người không đc chọn 2, em không thích lăng nhăng thì em không cho phép người yêu em lăng nhăng.

Anh còn nói đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện bình thường. Tới giờ phút đó em không thể chịu hơn nữa. Em nói mình dứt khoát rõ đi, sau này đừng liên lạc hay gì cho nhau. Cứ coi nhau như xa lạ đi.

Anh nói em trẻ con, suy nghĩ viển vông, rồi em ngang em bướng. Anh còn kêu anh chưa trả lời câu hỏi anh chọn ai, đó là do em tự quyết định mà. Vâng em thà đau chứ em không ích kỷ đi dành người yêu của người khác. Em vô tình trở thành kẻ thứ 3.

Tại sao vậy? Tại sao lại có loại đàn ông đem tình cảm ra đùa như vậy? Em chịu nhiêu đó đủ rồi…

Em làm như vậy là đúng hay sai? Trong khi đó em với anh thật sự ra cũng từng có quan hệ vào ngày không an toàn. Em không dám uống thuốc sợ ảnh hưởng con bé, vì em đang cho bú. Em sợ mình có thai.

Em không biết làm sao?

 

Mối quan hệ của người thứ ba

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.