Phải làm sao khi người mình yêu đã yêu người khác

4 Likes Bình luận

Tôi quen em và yêu em được 3 tháng. Và rồi em lên trường nhập học sau mấy hôm em nói với tôi là dừng lại với lý do là mẹ em biết chuyện em yêu nên không muốn em yêu sớm và bảo em dừng lại để học. Tôi đã nói rất nhiều để em hiểu rằng cha mẹ nào cũng cấm con cái yêu để lo học hành. Tôi nói rất nhiều và em nói với tôi rằng em vẫn chưa quên người con trai mà em đã yêu đơn phương 3 năm cấp III. Và người đó là em trai tôi. Lúc đó tôi buồn lắm! Nhưng tôi không từ bỏ vì em chỉ yêu đơn phương thôi. Tôi đã nhắn tin cho em rất nhiều và cũng đã nhận em là em gái nhưng chỉ là nhận thôi vì đó là cách để tôi vẫn được nói chuyện với em, tâm sự với em để có cơ hội chinh phục được trái tim em.

Em mới lên học được hơn chục hôm và em kể với tôi là có 3 người thích em và có một người đã tỏ tình với em. Tôi lo lắm và tôi sợ mất em. Tối hôm đó tôi nói chuyện với em, tôi nói tôi buồn lắm và tôi nói rằng tôi chỉ nhận em là em gái để tiếp tục theo đuổi em mà thôi. Em nói là em biết và tối hôm đó tôi làm em cảm động và em cần thời gian để suy nghĩ chuyện quay lại với tôi. Rồi đến trưa hôm sau em nhắn tin cho tôi và xin lỗi tôi vì không thể đến được với tôi. Vì em đã cảm động trước tình yêu của người con trai trên xóm trọ của em. Tôi buồn lắm và đau đớn lắm vì tôi tưởng rằng đã có được em nhưng thật là phũ phàng. Em nói em cần thời gian suy nghĩ để đến với tôi nhưng em lại dành thời gian đó để suy nghĩ về người con trai kia. Tôi đau khổ vô cùng vì sao em lại có thể yêu một người khá nhanh như vậy. Tôi lo lắm, lo vì em vẫn còn ngây thơ trong sáng, tôi lo em gặp phải người con trai không tốt để rồi khi em nhận ra thì đã quá muộn ……Tôi lo vì quyết định vội vã của em……….

Tôi phải làm sao đây? tôi níu kéo rất nhiều và khuyên em rất nhiều. Em nói khi yêu tôi em không có cảm giác gì với tôi cả, còn đối với người đó thì có. Tôi đau lắm và suy sụp rất nhiều……. Cuộc đời sẽ xô đẩy em về đâu?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.