Khi phái mạnh không còn mạnh

9 Likes Bình luận

Đã là phái mạnh thì đương nhiên lúc nào cũng muốn mình được mạnh mẽ, chủ động. Nhưng có những lúc phái mạnh lại không thể mạnh được. Như vậy không phải là “mất mặt” lắm sao. 

Tuổi trẻ chưa qua

Tôi năm nay mới đầu 40, cái tuổi chưa phải già mà cũng không còn quá trẻ. Nhìn bên ngoài tôi vẫn còn phong độ lắm. Tuy không có cơ bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn nhưng người cũng săn chắc gọn gàng. Tóc cũng chỉ mới loáng thoáng bạc một vài cái. Như vậy cũng có thể gọi là còn trẻ được.

Ấy vậy mà trên cơ thể tôi nó lại trẻ không đều. Chỗ cần trẻ nó không trẻ. Nói như vậy bởi vì chuyện tế nhị, cũng không có gì đáng tự hào lắm. Tôi cũng đã âm thầm tự mình tìm hiểu những nguyên nhân và biện pháp để cải thiện tình trạng của mình nhưng mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu.

Chuyện là vài tháng gần đây tôi xuất hiện tình trạng tiểu đêm nhiều. Có đêm dậy đến 2, 3 lần để đi vệ sinh mặc dù buổi tối tôi không đi uống bia nhiều hay uống đồ uống gì.

Bên cạnh đó chuyện chăn gối vợ chồng cũng không còn hứng thú như trước đây. Có cũng được mà không có thì cũng không sao. Nếu như trước đây vợ chồng tôi sinh hoạt rất đều đặn tuần 2,3 lần thì bây giờ có khi cả tháng mới được như vậy.

Tuổi già chưa tới

Trước kia nghe những bậc đồng nghiệp tiền bối sắp về hưu nói chuyện tuổi tác càng cao, sinh lý càng yếu tôi nghĩ nó còn xa vời lắm. Lúc đó tôi thấy ngậm ngùi và thương cảm cho họ, khi phải chịu đựng chứng tiểu đêm nhiều lần. Muốn ngủ một giấc ngon lành từ tối đến sáng cũng là ước mơ xa xỉ. Muốn gần gũi vợ là điều họa hoằn lắm.

Bây giờ nhìn lại mình mới thấy cám cảnh biết bao nhiêu. Đêm đêm phải dậy đi vệ sinh nhiều khiến tôi không ngủ đủ giấc. Ngày hôm sau tỉnh dậy người rất mệt mỏi, uể oải. Đến công ty làm việc mà người như trên mây, ngáp ngủ liên tục. Mấy cậu thanh niên trẻ trung còn trêu tôi chắc hôm qua quá sức. Tôi nghe xong cũng chỉ biết cười trừ cho xong chuyện mà không dám nói.

Ngẫm mình mới ngoại tứ tuần một chút, còn lâu mới tới tuổi già mà đã như thế này cũng buồn. Nhiều hôm vợ gợi ý không biết làm sao đành kêu mệt hoặc bỏ ra phòng khác xem bóng đá. Lựa lúc vợ ngủ say rồi mới lên giường ngủ tiếp.

Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu

Tôi của bây giờ mới thấy hối tiếc tôi của ngày xưa. Không phải khoe khoang gì chứ ngày xưa đời sống tình dục của tôi rất phong phú. Tuần nào cũng 2, 3 lần không biết mệt là gì. Có khi còn hơn. Mỗi lần quan hệ kéo dài cả tiếng đồng hồ mà vẫn thấy khỏe.

Vợ tôi hồi đó cũng vui vẻ, mãn nguyện lắm. Mỗi lần chúng tôi gần gũi, tôi luôn thể hiện được sức khỏe, sự dẻo dai của mình. Nhìn ánh mắt của cô ấy ánh lên trong ánh đèn ngủ mờ mờ ảo ảo tôi cũng thấy tự hào. Đời sống vợ chồng vì thế mà rất hạnh phúc, viên mãn.

Sau mỗi đêm mặn nồng, chúng tôi luôn có được giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc. Vợ tôi rất quan tâm, chăm sóc tôi, luôn mua cho tôi những đồ ăn uống tẩm bổ tốt. Cứ đều đặn, hai vợ chồng “đến hẹn, lại lên” theo lịch ngầm thỏa thuận mà không cần nói nhiều.

Vậy mà giờ đây tôi chẳng còn mấy ham muốn. Nhiều lần từ chối vợ cũng không được nên tôi cũng cố gắng. Dù vợ có tặng tôi màn dạo đầu cực kỳ nóng bỏng, gay cấn, quyến rũ thì cái đó của tôi nó cũng không cương cứng được như xưa. Có hôm vừa cương lên một chút thôi thì đã xuất ra khiến vợ cụt hứng buồn thiu.

Những chuyện phòng the giường chiếu không phải chuyện có thể nói ở bất cứ đâu. Nhưng thực lòng khi bản thân mình thấy không đủ mạnh mẽ khi lâm trận tôi thực sự rất buồn. Tôi đã không còn được như trước đây nữa. Cả tôi và vợ đều mong muốn có được đời sống vợ chồng viên mãn như trước kia.

 

 

Top 5 nguyên nhân gây yếu sinh lý nam- cập nhật ngay để tránh

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.