Khi yêu đừng nên quay đầu

12 Likes Tắt bình luận

Anh ah! Em đã yêu anh – một tình yêu chân thành và không chút dối lừa. Em không nghĩ rằng có lúc chúng ta lại phải xa nhau vì những lý do tưởng chừng như rất trẻ con.

Là em không tốt hay là anh quá cố chấp. Em đã buồn nhiều lắm. Em khóc rất nhiều tự trách bản thân đã làm anh phải buồn làm anh phải lo lắng. Nhưng chẳng lẽ chỉ vì em đi chơi không mang điện thoại về muộn 1 chút mà anh năng lời với Em như vậy. Rồi anh bỏ đi không nói nửa lời mặc cho Em cầu xin. Em có lỗi gì trong chuyện này. Em có sai nhưng Em đã nhận ra sai lầm và mong anh bỏ qua.

Em đã nhiều đêm nằm trằn trọc để nghĩ xem sao anh lại vô tình đến thế. Anh gọi cho Em mấy chục cuộc khi không thấy em về. Nhưng Em cũng gọi anh còn nhiêu hơn thế khi Anh bỏ Em ra đi. Nếu Em có lỗi là vì Em quá yêu Anh, luôn muốn anh bên cạnh lúc buồn cũng như vui. Phải chăng tình yêu và sự lo lắng mà anh giành cho Em chỉ là sự độc đoán. Lúc nào cũng muốn Em phải theo ý anh! Em không có quyền giận anh phải không ah? Để rồi tự giận rồi tự làm lành.

Em biết phải làm sao đây anh. Em phải làm gì để Anh quay lại. Rồi Anh lại bỏ đi phũ phàng không một dòng tin nhắn. Mặc kệ cho Em nhắn tin và gọi điện rồi ngồi chờ trong vô vọng.

Anh ah! Tình yêu nào cũng có giới hạn và sự chịu đựng nào cũng có mức độ của nó thôi. Em sẽ thôi những mong chờ, thôi những hi vọng. Nhưng Em biết một điều rằng Em vẫn yêu anh nhiều lắm.

Anh đã bỏ Em một lần. Anh đã cho Em 1 vết thương lớn và rồi Anh xin E quay lại và hứa không bao giờ rời xa Em, không để mất Em một lần nữa. Vậy mà giờ đây vết thương ấy chưa lành Anh lại cho Em thêm nhát cứa nữa.

Em đau lắm anh ah! Em nghe từng giọt máu chảy trong tim rớt xuống những nỗi đau không nguôi. Anh rất tốt, rất nhiệt tình yêu thương và lo lắng cho Em. Nhưng đó là khi anh cần Em phải không? Còn bây giờ khi không cần. Anh trở nên lạnh lùng đến ghê sợ.

Em giật mình trong đêm tối. Em lại khóc – những giọt nước mắt cuối cùng cho Anh. Và Em nghĩ rằng mình không thể yêu anh thêm một lần nữa.

Anh hãy đi đi, đừng nên quay đầu lại anh nhé!

Có thể bạn quan tâm: Một phút nhớ lại

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy