Khó quá anh chị ơi

6 Likes Bình luận

Em vào làm việc ở một công ty được 5 tháng thì cô ấy xuất hiện. Lúc đầu không có gì xảy ra. Nhưng sau một tháng thì cô ấy làm quen với em. Em cũng làm quen với cô ấy. Em hỏi bạn thân của cô ấy là cô ấy có bạn trai chưa, thì người bạn nói là chưa có (thật sự cô ấy đã có chồng được 6 tháng rồi). Nên em mới làm quen. 

Sau một tháng em mới biết là cô ấy đã có chồng. Em rất giận cô ấy (khi biết thì đã trễ, vì em đã yêu cô ấy mất rồi). Em quyết định tiếp tục mối quan hệ này (với mục đích trả thù cô ấy). 

Sau 4 tuần, cô ấy bảo là đã có thai với em được 3 tuần rồi (chồng cô ấy không có khả năng sinh con). Chồng cô ấy lại mê số đề nên nợ nần nhiều. Mẹ cô ấy bắt cô ấy phải bỏ chồng. Hỏi ra mới biết họ chưa làm giấy đăng ký kết hôn mà chỉ làm đám cưới thôi (Tuổi thật của cô ấy là 20, còn trên giấy tờ là 17 nên không đăng ký được). 

Bây giờ cô ấy đã có thai với em, cô ấy muốn sinh nó ra và muốn ở chung với em. Lúc đầu tính chuyện trả thù, mà giờ tiến cũng không được, lùi cũng không xong. Mấy anh chị cho em lời khuyên với! Em cảm ơn!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.