Khó xử

5 Likes Bình luận

Mình rất mong sự tư vấn từ các bạn, mong các bạn giúp mình.

Anh ta là bạn thân của chị mình, thường hay qua nhà chơi, tính mình hay ngại ngùng nhưng do nghĩ anh ta là khách đến nhà, dù là không quen biết nhưng cũng phải cười rồi chào hỏi xã giao. Mình không ngờ là anh ta lại thích mình, rồi chị mình nhiều lần hay chọc ghẹo anh ta với mình, tuy không thích nhưng mình vẫn vui vẻ.

Sau đó mình không ngờ anh ta lại nghĩ là mình thích, nên anh ta đã rất nhiều lần ngỏ lời mời đi uống nước, hay hễ có dịp chị em mình đi chơi thì anh ấy luôn được đi cùng, rồi chị mình cũng muốn tạo cơ hội cho cả hai. Riêng mình thì ngay từ đầu do không nói rõ cứ ngỡ nói thẳng thì sẽ chạm tự ái của anh ta nên mình đành thôi. Và mỗi lần nói chuyện với anh ấy mình rất ngại và mình đã nói thẳng không ngờ anh ấy lại càng lậm hơn, nên mình rất mệt mỏi, mình đã bảo xem anh ấy như anh trai nhưng anh ấy vẫn tìm cách cho qua. Mình càng cố giải thích thì anh ấy càng hiểu lầm và nghĩ rằng mình thích anh ấy nên mới nói chuyện với anh ấy hoài. Điều mình cần là chấm dứt, nhưng anh ấy lại không chịu cứ nhỡn nhơ hoài.

Có cách nào mà không gây tổn thương cho anh ta, nhưng lại cho anh ta nhận ra là mình không có tình cảm gì với anh ta không? Mình khó xử quá. Mong mọi người giúp mình với!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.