Khoảng cách có làm tình yêu phai nhạt không?

4 Likes Bình luận

Giờ mình không biết phải làm sao đây. Mọi người hãy giúp mình với.

Mình và người ấy đã yêu nhau gần 4 năm rồi, nhưng vì những lí do gia đình mình phải đi ra nước ngoài. Mình cũng nói với anh ấy là “em không bắt anh phải chờ em, em cho anh tự quyết định, anh có thể yêu người khác”.
Anh ấy đã nói với mình rằng: anh yêu em 3 năm để em nói thế với anh àh. Dù em đi bao lâu anh cũng sẽ chờ em. Anh chỉ yêu mỗi em mà thôi, chỉ cần em luôn tin anh, lúc nào cũng yêu anh là được. Thế là mình ra nước ngoài.

Mình & anh ấy vẫn luôn gọi điện & onl với nhau. Dù có chuyện gì anh ấy đều chia sẻ với mình. Mình vẫn luôn tin tưởng & yêu anh rất nhiều.

Mình biết anh rất có nhiều cô gái theo đuổi vì anh là một người đẹp trai, hòa đồng với mọi người. Anh đã chờ mình được hơn môt năm rồi. Mình biết anh ấy cũng rất yêu mình. Nhưng đột nhiên hôm nay anh nói với mình rằng :”Anh đang có cảm giác hình ảnh của em đang mờ dần đi, anh rất sợ điều đó xẩy ra “. Khi nghe anh ấy nói vậy mình rất sợ. Sợ một ngày nếu như điều đó xẩy ra.

Mình không biết phải làm sao, mình rất yêu anh ấy, mình luôn cần có anh ấy bên cạnh. Nhưng anh nói với mình đó chỉ là cảm giác thoáng qua mà thôi. Em hãy yên tâm anh chỉ luôn yêu mình em mà thôi, bây giờ và mãi về sau cũng vậy.

Chắc xa em lâu quá nên không nhớ hình ảnh của em thôi, em đừng có nghĩ nhiều nha. Mình biết tình cảm của anh giành cho mình như thế nào. Nhưng liệu tình cảm của hai đứa có thể vượt qua được khoảng cách xa nửa vòng trái đất này không.

Mình phải làm thế nào để hình ảnh của mình sẽ không như lời anh nói với mình đây? Có phải như lời anh nói là do xa quá lâu không. Hãy giúp mình nha, mình đang rất cần lời khuyên lúc này.

(Người gửi: Nguyen H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.