Không biết là tôi là gì của cô ấy?

5 Likes Bình luận

Tôi với cô ấy quen nhau được 5 tháng, hồi đâu cô ấy hấp dẫn tôi bởi vẻ xinh xắn và đáng yêu. Nhưng càng ngày tôi thấy tôi yêu cả những điểm xấu xấu, thô thô của cô ấy nữa. Tính cách thì rất nữ tính, biết quan tâm tới người khác. Nói chung là tôi không ghét cô ấy ở điểm nào cả.

Chúng tôi thường xuyên nhắn tin và gặp nhau. Thỉnh thoảng 2 đứa ngồi tâm sự với nhau ở những nơi rất vắng vẻ và lãng mạn. Và sự chủ động giữa 2 người là 50-50. Lúc thì tôi rủ cô ấy, lúc thì cô ấy rủ tôi.

Một tháng trước tôi nói rằng tôi thích cô ấy. Cô ấy hơi giận dỗi tôi một chút, nhưng sau đó tôi nói với cô ấy rằng “nếu em chưa chuẩn bị tinh thần thì tạm thời anh em mình cứ làm bạn đã, anh cũng muốn cả hai tìm hiểu nhau rõ hơn”. Cô ấy đồng ý và sau đó chúng tôi còn thân thiết hơn trước.

Và tôi để ý thấy đôi lúc cô ấy cố tình tạo ra những cơ hội để gặp tôi!

Gần đây cô ấy đã không còn giận dỗi hay lờ đi khi tôi nói là tôi thích cô ấy nữa. Cô ấy rất quan tâm tới cuộc sống của tôi và tỏ ghen ra mặt nếu tôi nhắc đến 1 người con gái khác.

Đại loại là với sự tiến triển như vậy tôi có cảm giác chỉ 1-2 tháng nữa thôi thì chúng tôi sẽ yêu nhau. Nhưng mọi chuyện lại không như tôi nghĩ, 10 ngày nay hai chúng tôi gặp nhau rất nhiều, ngồi tâm sự với nhau tới 5 lần, có hôm 2 đứa leo lên đồi vào ban đêm vắng tanh vắng ngắt để tâm sự. Và tôi có cảm giác như cô ấy đã chấp nhận tôi rồi.

Thỉnh thoảng cô ấy nói những câu khiến tôi rất hi vọng như “biết đâu tương lai anh sẽ là một nửa của em …” và tôi cảm thấy rất vui vì những tiến triển đó.

Đột nhiên 3 hôm trước, khi tôi nhắn tin hỏi thăm như bình thường, cô ấy nhắn tin lại “gặp nhau và nhắn tin nhiều em thấy không quen, nếu vài hôm không gặp thì em sẽ tìm cớ để gặp anh”. Tôi thấy buồn, vì tôi chẳng có gì quan trọng với cô ấy cả, lúc buồn cô ấy lấy tôi để lấp chỗ trống, còn khi tôi quan tâm thường xuyên một chút thì cô ấy lại đẩy tôi ra.

Dường như mối quan hệ của chúng tôi chỉ xoay quanh cảm xúc của cô ấy!

Hai hôm trước tôi không nhắn tin gì cả. Hôm nay cô ấy nhắn tin kể với tôi những thứ rất vụn vặt có lẽ hàm ý sao dạo này tôi có vẻ thở ơ với cô ấy. Tôi thấy chán chỉ lãnh đạm nhắn tin lại.

Tôi biết cô ấy xinh đẹp và thích có người theo đuổi, nhưng tôi ghét mối quan hệ một chiều phụ thuộc vào cảm hứng của cô ấy như vậy. Dù tình yêu hay tình bạn thì cả hai cũng phải tôn trọng nhau.

Tạm thời tôi chưa biết phải đối xử với cô ấy như thế nào. Vì tôi rất hay mềm lòng khi cô ấy cần tôi.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.