Không biết làm sao đây?

7 Likes Bình luận

Hôm nay thực sự mình không muốn về nhà một tí nào cả, mình làm đúng mà mình không cãi lại họ được. 

Em là một cô bé sinh viên trung cấp kế toán mới ra trường, nhờ anh trai quen biết nên em được vào làm kế toán cho một công ty may lớn. Thực sự em rất bỡ ngỡ và lo sợ, trong đầu luôn thầm nhủ là mình sẽ cố gắng làm và sẽ làm được. Nhưng chính hôm nay đây, thực sự em rất nản, hình như không còn một chút nghị lực nào để làm việc nữa. 

Vì mới ra trường nên em chưa hiểu biết cho lắm. Em thấy ở công ty mình đang làm họ không giúp đỡ lẫn nhau, công việc của ai thì tự người đó làm, còn làm sai thì cứ người này đổ lỗi cho người kia, nhiều lúc họ xoay em như chong chóng vậy. Hôm nay thực sự mình không muốn về nhà một tí nào cả, mình làm đúng mà mình không cãi lại họ được, mình đã đưa cho cô ấy tờ giấy uỷ nhiệm chi mà cô ấy bảo là không có đưa. Giờ mình không biết phải làm sao nữa, không biết sao mình không cãi lại được, cứ nghĩ tới là mình chảy nước mắt. Nếu lỡ may mà bị mất thì mình không biết sẽ đi đâu và về đâu đây nữa. 88 triệu đối với mình là một số tiền lớn, huhuh. 

Mình muốn biến khỏi thế giới này quá rồi, nhưng mình không thể vì mình chưa làm được gì cho ba mẹ cả, mình không biết phải làm gì đây nữa? Mình làm đúng nhưng mình không cãi lại được, mình chỉ biết khóc thôi.

(Người gửi: Đào Thị Như Hải)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.