Không biết nên đi hay ở lại?

10 Likes Bình luận

Em không biết nên đi hay ở lại bên anh nữa trong lúc này. Người mà làm em yêu nhất cũng là người làm em đau.

Anh chị ơi giúp em đi. Em và anh chia tay nhau suốt 3 tháng, nghĩ anh đã hết thương em rồi nhưng lúc đó em vẫn chờ anh. Chờ một ngày anh sẽ quay về với em. Chờ mãi chờ mãi, cuối cùng sự chờ đợi đó lại thành hiện thực. Em vui và hạnh phúc nhiều lắm. Em và anh quen lại và còn hạnh phúc hơn lúc trước rất nhiều. Em nghĩ em là người hạnh phúc nhất.

Suốt 4 tháng quen lại nhau em và anh đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm. Và cũng thương nhau nhiều hơn lúc trước nhiều lắm. Đến 1 ngày anh kể em nghe tâm sự của anh. Em nghĩ chỉ là chuyện buồn bình thường thôi nhưng không ngờ câu chuyện đó lại làm em đau như vậy. Anh đã nói hết sự thật cho em nghe nhưng em sốc lắm.

Từ khi anh quen em anh đã quen em và chị kia song song với nhau. Cho đến bây giờ anh quen em và vẫn còn quen chị kia. Nhưng chị kia đã bỏ anh đi quen người khác. Anh nói anh buồn và cũng không muốn em xa anh. Anh nói anh thương em không muốn em xa anh nên anh đã nói hết sự thật cho em nghe. Anh muốn em bên anh và an ủi anh. Em vẫn làm nhưng cảm thấy mình như thế nào đó.

Bây giờ anh lúc nào cũng nhắn tin với em nhưng em vẫn cảm thấy nghi ngờ anh vẫn còn liên lạc với chị kia. Khi em hỏi thì anh nói người ta đã có bạn trai mới rồi liên lạc gì nữa. Nhưng đi với em anh hay kể những chuyện buồn vui giữa anh và chị kia. Em buồn lắm không biết nên xa anh hay ở lại an ủi anh lúc này nữa. Xa anh thì em nhớ vì em đã thương anh nhiều lắm.

Anh chị ơi giờ em phải làm sao đây, em sợ hai người sẽ quay lại lắm.

Có thể bạn quan tâm:  How to forget???

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.