Cả nhà ơi, hãy gúp tôi lựa chọn đúng con đường

7 Likes Bình luận

Chào cả nhà! Hiện tại tôi có 2 sự lựa chọn thế này. Mọi người cho tôi ý kiến nhé!

Tôi có một người yêu. Yêu nhau được gần một năm. Tình cảm của bọn tôi giống như bao nhiêu người khác. Anh cũng quan tâm tôi nhưng thường không biểu hiện ra bên ngoài. Anh ít chia sẻ, ít nói chuyện với tôi. Mẹ và bà nội của anh rất thích tôi. Nói chung cả nhà anh từ lớn đến nhỏ đều thích tôi chỉ trừ người anh  trai. Người anh trai nhất quyết không chấp nhận tôi vì thế đã có lúc chúng tôi đã từ bỏ.

Đã có thời gian chúng tôi sống với nhau như vợ chồng. Tôi đã trao cho anh tất cả. Một thời gian sau, đã có rất nhiều lần anh  nói chia tay với tôi. Những lần đó tôi như rơi xuống vực thẳm vì khi đó đối với người con gái coi như đã hết. Nhưng sau này khi tôi đã chín chắn hơn. Tôi suy nghĩ một cách tích cực hơn rằng nếu sau này bắt buộc anh cưới tôi chăng nữa mà trái tim anh không hướng về tôi thì cũng sẽ không bao giờ hạnh phúc.

Khi tôi quyết định chia tay thì anh nói rằng: anh không ngờ rằng em lại nói chia tay, và khi em nói lời chia tay thì lúc đó anh mới nhận ra rằng anh đã rất yêu em, và anh sợ mất em. Lúc đó mặc dù tôi chưa chính thức đồng ý quay trở lại nhưng cũng có vẻ mềm yếu đi, rồi tôi và anh lại lao vào vòng xoáy tình yêu.

Trong thời gian yêu nhau. Tôi và anh đã có vô vàn những lần cãi vã. Hầu hết những ngày lễ đều không được đi chơi với nhau. Trong khi đó, tình cờ tôi quen một người cùng quê. Người này rất quan tâm tôi. Anh này rất biết chia sẻ, quan tâm, và giải đáp cho tôi rất nhiều thắc mắc trong cuộc sống mà tôi không biết.

Có nhiều chuyện anh đưa ra những lờì khuyên rất đúng. Đặc biệt anh rất tế nhị và tâm lý. Nói chung anh là mẫu người chồng tương lai mà cô gái nào cũng thích. Anh nói rằng anh sẽ theo đuổi tôi đến cùng, mặc dù biết tình cảm của tôi.

Theo mọi người tôi nên chọn người nào đây! Tôi biết nếu chọn người yêu trước của tôi thì sau này có thể tôi sẽ rất buồn và phiền muộn. Còn nếu chọn người sau này, chắc chắn tôi sẽ rất hạnh phúc. Nhưng cái tôi đang lo lắng đó là không biết anh có chấp nhận tôi không, vì tôi đã trao tất cả cho người yêu trước.

Mọi người ơi, tôi phải làm sao đây?

Có thể bạn quan tâm: Xa anh

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.