Kể từ hôm nay tôi sẽ không cho ai cơ hội nữa!

10 Likes Bình luận

Năm nay tui đã 20. Ở cái tuổi mới biết yêu gọi là gì. Tui không xấu, tui cũng dễ thương, khá xinh. Chúng tôi quen nhau cũng đã một năm rồi. Và hôm nay khi tôi nhận ra nó không đơn giản chỉ là yêu. Tôi luôn cố gắng làm một người bạn gái thật hoàn hảo. Tuy chỉ còn vài khuyết điểm. Bạn trai tôi cũng chưa bao giờ nói hay chê bai tôi ở điều gì.

Rồi chuyện gì đến cũng đến. Tôi cũng trao cho anh ấy đời con gái của mình. Thế đó, anh ấy chỉ đến với mình bằng những chuyện đó .. Chỉ muốn ở những chuyện đó. Dù đề nghị là không nên nữa. Nhưng nói thế nào cũng vậy, như gió thoảng mây trôi. Tôi biết ảnh tốt với tôi, quan tâm tôi. Nhưng làm sao tôi có thể sống với ảnh lối sống đó được. Vì tôi chưa phải là vợ của anh ấy mà.

Đến bây giờ điều tệ hại nhất, cũng đã xảy ra. Anh ấy nói ko còn cảm nhận gì về tôi nữa, không còn cảm giác về tôi. Tôi ko biết phải làm sao. Tôi không cảm thấy buồn vì lời anh ấy nói, mà chỉ cảm thấy đau. Đau lòng cho tình yêu của mình vì nó không được tôn trọng. Lời chia tay cũng do chính tôi nói ra. Vì tôi biết dù có cố gắng thế nào thì chẳng đi đến đâu cả. Anh ấy không yêu tôi chỉ muốn làm chuyện ấy khi ở cạnh tôi.

Có thể bạn quan tâm:  Tôi lại bị bỏ rơi lần nữa bởi một người

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.