Thư gửi chồng em – người chồng không chung thủy

10 Likes Bình luận

Anh, em không biết phải bắt đầu với anh như thế nào. Thôi thì mình bắt đầu từ lúc em phát hiện ra anh ngoại tình lần đầu tiên anh nhé.

Anh biết không, lần đầu tiên khi phát hiện ra anh ngọai tình, em tưởng rằng mình không sống nổi. Nỗi chua chát đau khổ, sụp đổ như tưởng chừng đã quật ngã em. Và rồi vì các con em bắt buộc phải đứng lên. Phải thật mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho các con. Em đã tha thứ cho anh. Vì em không muốn các con của chúng ta thiệt thòi về tình cảm, vì thiếu cha hay vắng mẹ.

Lần thứ 2 em biết anh ngoại tình thì em đã bình tĩnh hơn một chút. Nhưng lòng tôn trọng và sự kính nể của em đối với anh không còn nữa. Trong lòng em bâng khuâng nhiều lắm. Không biết là phải làm như thế nào đây. Anh thì vẫn thế, vẫn xin lỗi em, vẫn hứa sẽ không bao giờ có chuyện này xảy ra nữa. Anh bảo rằng chỉ vì đàn ông ham vui chứ em chẳng có lỗi gì cả. Anh bảo rằng anh vẫn yêu vợ thương con. Và rồi cũng vì các con em lại phải cố gắng đứng lên một lần nữa. Em lại phải tha thứ cho anh vì các con.

Lần thứ 3 em biết anh ngoại tình thì em nghe nhẹ như không. Nhưng tình yêu của em đối với anh không còn nữa. Và sức chịu đựng của em cũng đã cạn kiệt mất rồi. Bây giờ em phải làm sao đây, lại phải vì các con mà phải tiếp tục chịu đựng nữa hay sao. Không! em không còn đủ sức lực nữa rồi. Bây giờ em phải tự giải thoát cho chính mình. Nếu sau này các con khôn lớn khi hiểu chuyện chúng sẽ không trách em đâu anh nhỉ.

Thôi thì em phải tự giải quyết theo cách của em thôi. Mặc dù anh lại hứa, lại xin lỗi, lại năn nỉ, lại đem các con ra để làm em động lòng. Nhưng lòng em bây giờ đã chai như đá tảng, lời anh nói cũng như không.

Em đã quyết định rồi. Mình phải chia tay thôi. Anh bảo rằng anh sợ mất em. Anh ơi! nếu thật sự anh sợ có ngày này thì anh đã không làm tổn thương em đến như vậy phải không anh. Thôi thì nói nhiều cũng vậy thôi. Đơn em đã ký để ở trên bàn, mẹ con em đi đây. Chào anh! người chồng không chung thủy của em!

Có thể bạn quan tâm: Cần một chỗ để trút bầu tâm sự

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.