Không hiểu chính mình!? Anh trai ơi!!

5 Likes Bình luận

Chẳng biết tôi nghĩ gì nữa. Tôi cũng chẳng hiểu được tình cảm của mình nữa. Nhưng nếu cứ như thế này, nếu anh cứ đối xử với tôi ân cần như thế, cứ nói với tôi những lời quan tâm như thế thì có lẽ tôi sẽ… yêu anh mất !!

Em sợ !! Sợ lắm anh ah. Em cảm thấy tình cảm anh dành cho em, nó không còn đơn thuần là tình anh em mà bấy lâu nay em cố giữ gìn, níu kéo và cũng luôn nhắc anh phải nhớ, phải nhớ nhé. Chúng ta chỉ có thể là anh em thui anh ah! Nhớ nhé, phải nhớ lấy điều đó khi chúng ta bắt đầu có giao kèo…. “Nhận anh em”. Chúng ta sẽ chơi với nhau thật vô tư, trong sáng anh nhé, và anh đừng bao giờ … yêu em !! Và từ yêu cũng không được có trong từ điển của chúng ta !! Nhớ nhé, anh thì mãi mãi là anh, và chỉ có thể là anh của em thui. Hãy coi em như một cô em gái !! Một cô em gái đó, nhớ nhé, đồng ý đi anh …. và anh đã… miễn cưỡng đồng ý !!

Tôi muốn có một người bạn thật sự để tâm sự, để chia sẻ. Muốn có một tình bạn thật trong sáng, tình bạn không phải là tình yêu !! Tôi đã có những người bạn như thế nhưng dường như họ cứ lần lượt…. rời bỏ tui. Khoảng cách như ngày càng xa hơn, vì sao ư!? Tôi không thể hiểu, tại sao họ lại cứ yêu tôi, làm bạn tốt lắm mà. Tại sao lại cứ phải là tình yêu. Sao lại cứ phải yêu, để rồi phải đau khổ, để rồi đều bị tổn thương, để rồi mất đi một tình bạn đẹp. 

Tại sao họ không hiểu cho tôi, đối với tôi, họ rất quan trọng, quan trọng lắm !! Nếu phải chọn giữa những người bạn và người mình yêu thì có lẽ tôi sẽ không từ bỏ những người bạn của mình! Tại sao lại cứ phải đặt tôi vào hoàn cảnh khó xử như vậy?! Cũng có thể đó là một lý do khiến tôi sợ yêu. Sợ lắm khi một người mà mình vẫn thường vô tư trêu đùa. Một người bạn thân yêu mình mà mình lại không đáp trả lại tình cảm của người ấy được!! Sợ sẽ làm tổn thương những người mà mình yêu quý! Tại sao không thể có một tình bạn trong sáng giữa hai người khác giới, sao khó quá …… 

Sợ lắm khi có ai đó yêu mình, sợ lắm … tình yêu !!

 Vì vậy anh ah !? Hãy cho em thêm một thời gian nữa (em sẽ nhủ với lòng mình vậy thui, nhưng em sẽ không nói với anh những điều em suy nghĩ đâu) để em có thể chắc chắn được tình cảm của mình, liệu đó có phải là một tình yêu thật sự không hay đó chỉ là những rung động nhất thời của em và cả anh nữa, anh nhé !

Còn bây giờ thì … hãy cứ là anh trai em, anh nhé !!

(Người gửi: Nguyễn H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.