Không hiểu nữa

5 Likes Bình luận

Bây giờ mình và người đó cũng bình thường nhưng người đó rất khó hiểu, lúc gặp mặt nói chuyện thì rất thân mật nhưng có những lúc mình nhắn tin thì có khi người đó không trả lời có khi thì lại rất lâu mới trả lời.

Sao con gái lạ vậy? Đó là lần đầu tiên mình nói với người con gái mình thích người đó (20 tuổi, hì). Trong khi mình và người đó chẳng quen biết nhau nhiều chỉ cùng học lớp cấp 2 thôi. Nói chuyện với nhau rất ít chỉ như hai người biết nhau thôi (còn chẳng biết nhà nhau có mấy anh chị em …..). Thế mà chẳng hiểu sao mình lại nói thích người đó. Sau đó mình và người đó nói chuyện, nhắn tin nhiều hơn nhưng có lẽ do mình quá nóng vội (ngu ngốc)… Người đó đã nói với mình là chúng ta chỉ là bạn được thôi, mình đã đồng ý luôn. Nhưng thực sự thì mình chẳng muốn làm bạn của người đó tẹo nào…

Giờ mình và người đó vẫn nhắn tin nói chuyện như trước => bây giờ mình và người đó cũng bình thường nhưng người đó rất khó hiểu, lúc gặp mặt nói chuyện thì rất thân mật nhưng có những lúc mình nhắn tin thì có khi người đó không trả lời có khi thì lại rất lâu mới trả lời => nghĩa là sao đây mọi người?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.