Mối tình không thể chấp nhận

19 Likes Bình luận

Hôm nay, tôi đã tìm đến trang Web này để mong tìm được một lời khuyên chân thành nhất để có thể giúp tôi vượt qua những khó khăn hiện tại. Tôi là một nhân viên kế toán đã có gia đình. Ngoài làm việc ở Công ty chính, tôi còn làm thêm ngoài giờ ở một số Công ty khác. Trong số đó, có một giám đốc của một doanh nghiệp trả lương cho tôi rất khá và cũng đối xử rất tốt với tôi.

Lúc đầu chúng tôi chỉ trên quan điểm công việc. Nhưng sau một thời gian cộng tác chúng tôi giống như hai anh em. Hai chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau. Rồi không biết từ lúc nào chúng tôi lại có cảm tình với nhau. Mặc dù tôi và anh ai cũng có gia đình, ai cũng yêu quý gia đình của mình. Chúng tôi chỉ thường xuyên trò chuyện trên mạng, chỉ gặp nhau khi có công việc.

Rồi có một hôm tôi đi uống cafe với anh (hôm đó anh hơi say). Anh bảo anh thích tôi.

Thật sự trong lòng tôi cũng có chút cảm tình với anh. Vì anh là người rất nhân hậu. Nhưng tôi biết mình đã có gia đình tôi không thể nào phản bội lại gia đình của mình. Tôi đã từ chối anh. Tôi nói: “Thật sự em cũng rất quý anh nhưng chúng ta hãy xem nhau như hai người anh em thì tốt hơn. Vì chúng ta có đi xa hơn nữa thì cũng chẳng được gì thậm chí còn phá vỡ đi hạnh phúc của hai gia đình. Chúng ta còn bị người đời cười chê.”

Hai chúng tôi đều biết điều đó nên đã làm công tác tư tưởng rất tốt để quên đi chuyện đó. Nhưng thật sự rất khó, chúng tôi chưa làm điều gì có lỗi vơi gia đình. Nhưng tôi sợ thời gian dài chúng tôi sẽ không còn giữ được mình trong sạch. Tôi sợ rằng tôi sẽ trở thành người phản bội và mối quan hệ của chúng tôi trở nên tầm thường như những người khác, bị xã hội chê cười. Lòng tôi tràn đầy những cơn sóng lòng. Tôi không làm chủ được tâm trạng của mình. Tôi cứ nghĩ về anh ấy.

Có phải đó là ngoại tình hay không?. Bây giờ tôi phải làm sao, thật sự tôi rất bối rối với tâm trạng của mình. Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

 

>> Trái tim nhỏ máu
>> Có phải tôi đang mắc chứng ghen hoang tưởng?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.