Không thể quên chuyện cũ

4 Likes Bình luận

Mình không biết phải bắt đầu như thế nào để mọi người hiểu.

Mình và cô ấy yêu nhau lúc cô ấy đang là sinh viên còn mình đã có công việc ổn định. Hai gia đình chưa chính thức đi lại nhưng cũng đã biết về nhau.

Bọn mình cũng đã tính đến chuyện cưới hỏi, chỉ chờ cô ấy học xong, vi nơi công tác của mình gần nhà cô ấy nên mình thường xuyên đến nhà.

Ba mẹ cô ấy đã coi mình như con cái trong nhà. Bọn mình đã sống với nhau dưới một mái nhà và tất nhiên là bọn mình đã có quan hệ với nhau. Ba mẹ cô ấy có biết nhưng họ không nói gì vì họ nghĩ trước sau gì thì bọn mình cũng sẽ lấy nhau.

Nhưng chuyện không mong đã đến, cô ấy quyết định chia tay với mình chỉ với lí do hai đứa không hợp nhau, mặc cho gia đình hai bên khuyên nhủ thế nào cô ấy cũng không nghe theo.

Sau một thời gian ngắn vì tự ái với cô ấy nên mình đã có mối quan hệ khác và nhanh chóng tiến tới hôn nhân (tất nhiên trước khi cưới mình cũng đã nói chuyện với ba mẹ cô ấy và xin lỗi ba mẹ cô ấy vì tất cả). Đến nay đã là hai năm và mình đã có em bé, cuộc sống gia đình cũng bình thường.

Gần đây cô ấy có liên lạc với mình bảo mình cho email vì cô ấy có một số chuyện muốn nói. Cô ấy xin lỗi mình vì tất cả.

Bọn mình thường email cho nhau và cô ấy có nói rằng đã có người yêu nhưng cứ bị mặc cảm tội lỗi với người đó vì không còn trong trắng. Cô ấy thấy dằn vặt và sợ rằng mình không giữ nổi tình yêu, thấy lương tâm cắn rứt.

 

Mình khuyên nhủ thế nào cô ấy cũng không nghe. (dù mình đã có vợ nhưng tình cảm của mình dành cho cô ấy vẫn còn nguyên). Cô ấy nói rằng không muốn mình phải suy nghĩ theo cô ấy nhưng chuyện này cô ấy không biết thổ lộ cùng ai.

Mình muốn giúp cô ấy nhưng không biết phải làm thế nào? Mong mọi người hãy giúp mình, giúp cô ấy, cho bọn mình những lời khuyên bổ ích.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.