Kiếp sau anh nhớ lấy em làm vợ nhé

3 Likes Bình luận

Sao tình yêu lại đến vào lúc này anh nhỉ. Em thực sự đang một mình đau khổ vì anh người đàn ông mà em yêu nhất trên đời này ạ.

Anh đã có vợ tin đó quá ngỡ ngàng khi chúng ta yêu nhau 1 năm, và thật đau khổ hơn là một con người không phải không biết tốt xấu như em lại không muốn dời xa anh người đàn ông đã có vợ.

Em không giận anh dù rất đau vẫn yêu anh say đắm, ai nói tình yêu của chúng ta là giả tạo khi em không phải cô gái vụ lợi còn anh không phải là người ham mê nhan sắc để bỏ mặc gia đình. Chúng ta đã bên nhau trải qua bao nhiêu chuyện em vẫn yêu anh nồng nàn và không ấm ức, nhưng em biết một điều em không phải là chị.

Chị đã bên anh mười mấy năm trời, đã khổ vì anh, anh yêu và tôn trọng chị vô cùng, em chỉ là dấu chấm phẩy đi bên lề cuộc đời anh thôi.

Em sắp ra đi để cho mọi thứ trở về đúng trật tự của nó, chỉ mong sao những ngày còn lại em được chăm sóc anh như xưa, được yêu nồng nàn như thuở em chưa biết sự thật. Nhưng nếu quay ngược lại thời gian thì em vẫn cứ yêu để vẫn cứ đau khổ… kiếp trước em nợ ân tình của anh kiếp này e trả được đến đây thui.

Hẹn anh kiếp sau em trả nốt nhé. Kiếp sau anh nhớ cưới em làm vợ nhé.

Người gửi: Chuotcon

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.