Kim “siêu vòng 3” ép cân nguy hiểm để mặc vừa váy “bó giờ”

7 Likes Bình luận

Met Gala vừa rồi, Kim Kardashian đã xuất hiện trong 1 chiếc váy khoe vòng eo đáng ngạc nhiên.


Chiếc váy Versace màu vàng ánh kim của Kim giúp cô khoe trọn tất cả các đường cong trên cơ thể. Tuy nhiên, sự thật phía sau bộ váy “chết người” đó vừa được tiết lộ, Kim đã có một chế độ giảm cân cấp tốc đáng báo động để mặc vừa chiếc váy này.

“Tôi sẽ dự sự kiện Met Gala và tôi nghĩ mình cần phải có chế độ rèn luyện tích cực hơn nữa nhưng tôi đã ăn quá nhiều đồ ngọt. Tôi chỉ muốn thay đổi chế độ ăn uống của mình bắt đầu bằng việc loại bỏ hoàn toàn tinh bột” – cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Bà mẹ 37 tuổi cho biết rằng cô đã giảm hơn 3kg trong vòng 2 tuần trước khi đến với Met Gala. Đây là một con số đáng báo động vì theo tạng người của Kim, con số 3kg trong vòng 2 tuần sẽ không đảm bảo sức khỏe cho cô. Ngay trước sự kiện diễn ra ở New York, Kim chia sẻ với tờ Vanity Fair rằng chiếc váy Met Gala vàng kim của cô là “một trong những thứ yêu thích nhất”, và nói thêm rằng cô không mặc vừa nó “cho đến tận đêm hôm trước”.

Kim "siêu vòng 3" ép cân nguy hiểm để mặc vừa váy "bó giờ" - 2

Giảm hơn 3kg trong vòng 2 tuần chính là kết quả “ép cân” của Kim.

Kim thường xuyên chia sẻ những thông điệp lành mạnh về sức khỏe, trong đó nổi bật là tầm quan trọng của việc ăn uống khoa học, và cô thường xuyên tập luyện với huấn luyện viên Melissa Alcantara để giữ dáng. Nhưng Melissa cũng là một trong những người thất vọng về Kim, khi quý cô siêu vòng 3 lạm dụng việc giảm cân cấp tốc ảnh hưởng đến sức khỏe, như lần giảm cân này.

“Một chương trình detox kiêng cữ được thiết kế nghiêm ngặt để giảm cân nhanh”– chuyên gia dinh dưỡng Keri Gans cho biết. “Một người gần như có thể đạt được 100% trọng lượng mà họ mong muốn nếu áp dụng chế độ này. Nhưng nó chỉ cho kết quả nhất thời chứ không mang lại hiệu quả lâu dài.”

Kim "siêu vòng 3" ép cân nguy hiểm để mặc vừa váy "bó giờ" - 3

Việc ép cân của Kim không được sự tán thành của huấn luyện viên riêng và chuyên gia dinh dưỡng.

Chuyên gia dinh dưỡng nói thêm rằng cân nặng của Kim bị mất trong quá trình detox không đồng nghĩa với việc Kim được đào thải mỡ thừa trong cơ thể: “Tôi nghĩ rằng việc giảm cân nhanh chóng này là do hai yếu tố, giảm đáng kể lượng calo cô ấy tiêu thụ và trọng lượng nước.”

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) khuyến nghị giảm từ ​​0,5kg đến 1kg mỗi tuần là cách an toàn nhất để giảm cân mà không gây ra tác dụng phụ đến cơ thể. “Tôi chỉ muốn Kim trở thành một hình mẫu tốt cho tất cả người hâm mộ của cô ấy” – Gans nói.

“Detox toàn thân” trong vòng 10 ngày của Kim bao gồm việc cắt toàn bộ những nguồn năng lượng được cung cấp bằng thực phẩm có nghĩa là cô không tiêu thụ gì ngoài bim bim và trà thảo dược.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.