Là thử thách hay kết thúc??

2 Likes Bình luận

Người ta nói có thể sẽ mất cả đời để hối hận với lỗi lầm của mình và với tôi là ở sự ích kỷ của bản thân mình. Nếu cho tôi một cơ hội nữa tôi sẽ không bao giờ đặt cái tôi của mình lên đầu nữa. 

1 năm 5 tháng 18 ngày đã qua tôi thật sự rất hạnh phúc. Anh mang đến cho tôi cảm giác như trên thiên đường. Nhưng càng hanh phúc thì có lẽ khi mất đi người ta sẽ càng đau khổ. Năm ngày vừa qua không có anh đối với tôi như 5 tuần sau một trận cãi nhau và tôi lại là người tháo nhẫn trả anh, rồi lại là người nói chia tay với anh. Tôi biết mình đã làm tổn thương lòng tự trọng của người đàn ông. Để giờ đây tôi cũng đau khổ mà anh cũng buồn.  

Ngày thứ nhất tôi như hụt hẫng chơi vơi, trong lòng ngổn ngang và tôi đã không kìm lòng được, gặp mặt anh ngày thứ hai. Tôi nói ra hết nhựng gì trái tim mình muốn nói, rằng: em xin lỗi anh, em đã sai hết rồi, cho mình thêm một cơ hội nữa nha anh. Tôi cảm thấy gương mặt anh sao lạnh lùng quá. Anh nói rằng tôi và anh không hợp nhau dù có níu kéo cũng chỉ đau khổ và anh sợ sau này có lấy nhau thì cũng sẽ li dị như ba mẹ anh và còn sợ nhiều cái nữa. Con tim tôi đau nhói, con người tôi lúc đó dường như không còn chút tự trọng nào nữa, tôi nói với anh: Nếu anh sợ em gò bó anh, em hứa sẽ thay đổi, thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh và gia đình anh, nếu anh sợ không mang đến hanh phúc được cho em thì hãy để em đem đến hạnh phúc cho anh vì với em hạnh phúc không phải là vật chất mà là những tiếng cười đem đến cho nhau, và nếu anh sợ em và anh sẽ đi lại con đường của ba mẹ anh thì em hứa, em sẽ theo anh đến suốt đời dù sau này mình nghèo khó có cơm ăn cơm có cháo ăn cháo, sẽ không bao giờ bỏ anh. Anh im lặng lúc lâu sau cùng trả lời tôi rằng anh cần một tuần suy nghĩ. 

Hôm nay chỉ là ngày thứ 3 nhưng tôi cảm thấy thời gian trôi thật lâu, tôi như đang ở địa ngục dày vò hối hận. Làm gì cũng trống rỗng vô hồn. Anh cũng nhắn tin hỏi han và bảo tôi phải cố sống tốt. Nhưng anh biết không làm sao em có thể sống tốt mà không có anh ở bên nữa. Mọi chuyện đã quá muộn để dừng lại rùi anh, vì đến giờ phút này em cần anh nhiều lắm. Đừng bị ám ảnh bởi quá khứ của ba má anh mà làm khổ em và anh nữa. Mình đã hứa với nhau dù có chuyện gì vẫn không buông tay nhau ra mà. Nhưng em đã sai rồi, nóng tính và không nghĩ đến cảm xúc của anh, làm tổn thương anh, em sai rùi. 

Bảy ngày còn lại sống trong địa ngục hay cả đời tôi sẽ sống trong địa ngục đây. Hãy cho tôi biết đó chỉ là thử thách của tôi và anh ấy và chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.