Em đã từng làm “chuyện ấy” với người khác

8 Likes Bình luận

Tôi đã quen và yêu em khi chưa từng yêu ai, một tình yêu chân thành. Tôi đặt mọi niềm tin và hi vọng vào em. Thời gian yêu nhau cứ thế trôi qua trong hạnh phúc. Và tôi cũng đã bắt đầu tìm hiểu “chuyện đó” và tôi đã muốn thử.

Bắt đầu em không tự tin cho tôi làm chuyện ấy, nhưng sau đó em đã chấp nhận. Một buổi tối và lần đầu tiên, tôi hồi hộp tim dập thình thịch, chân tay run lên như muốn đứng không vững. Rồi chưa được 30s chưa tới đâu cả em đã kêu lên và sợ. Em nói “là lần đầu nên đau lắm”. Tôi cũng hoảng sợ nên không làm nữa. Nhưng tôi thấy em khá bình thường sau đó và không có biểu hiện của lần đầu tiên như tôi biết.

Tôi khá đa nghi nên tìm hiểu thêm. Tôi nói với em hãy cho tôi biết sự thật. Em nói trước đã từng yêu một người và đã cho người đó làm “chuyện ấy”. Tôi sững người ra, tôi rất giận em, tôi ghét bản thân mình. Tôi không thể trách em sao lại làm thế vì đã là quá khứ mà tôi thì mới quen em.

Tôi buồn quá, nhiều lúc tôi muốn chia tay nhưng tôi không làm được vì tôi đã yêu thật lòng và khá chung thủy. Giờ tôi phải làm sao? Tôi biết em đã rất hối hận nhưng giờ là vấn đề của tôi.

Hãy giúp tôi vượt qua nỗi buồn này với, xin cảm ơn các bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm: Thà kết thúc trong đau khổ, còn hơn đau khổ mà không kết thúc

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.