Làm gì bây giờ?

9 Likes Bình luận

Tôi đã lập gia đình và có một cậu con trai lên 3. Thực sự gia đình tôi vẫn sống hòa thuận cho đến ngày gần đây. Có nguồn tin vợ tôi có quan hệ tình cảm với người khác. Người cung cấp nguồn tin cũng không rõ. Tình hình như sau:

Vừa rồi vợ tôi có về trường cũ của vợ tôi để thi cao học (xin không tiết lộ chi tiết – Rất xa chỗ ở của gia đình tôi đang sinh sống). Hôm thi về vợ tôi có về thăm gia đình tôi một hôm (vợ chồng tôi đang sinh sống và làm việc xa quê), để hôm sau về nhà. Mọi chuyện không có gì xảy ra nếu buổi tối hôm đó không có một cuộc điện thoại và một tin nhắn lạ điện vào máy của vợ tôi.

Mẹ tôi có nói cho tôi biết khoảng 2 giờ sáng hôm vợ tôi ở nhà có một cuộc điện thoại đến. Và vợ tôi có alô rồi tắt máy. Sau đó vợ tôi có nhắn tin đi. Lúc sau có tin nhắn về. Mẹ tôi nghĩ là tôi gọi nhưng không phải là tôi. Anh em gọi hỏi thăm vào giờ đó thì càng không. Mẹ tôi thì càng không nằm mơ vì mẹ tôi lúc đó còn lén xem mấy giờ mà!

Tôi biết thông tin từ mẹ. Hôm sau vợ về tôi có lén xem điện thoại của vợ tôi để kiểm tra thực hư. Điều nghi ngờ lại càng cao vì các bạn biết không. Vào giờ đó trên nhật ký cuộc gọi và tin nhắn lại không có (tôi nghi vợ tôi đã xóa nó). Mẹ tôi có linh cảm nếu không phải tôi gọi giờ đó thì là có người tình ở chỗ chúng tôi làm. Nhưng tôi khẳng định ở đây không có. Mà tôi nghi vợ tôi về đi thi gặp lại bạn trai cũ của mình. Vì trước đây vợ tôi cũng có yêu một người cùng trường và người ấy quê ở đó luôn. Giờ tôi không biết công tác ở đây. Nhiều khả năng đang công tác gần đó.

Chỉ là cuộc gọi lạ, tin nhắn vào giờ khuya đó tôi cũng không biết phải làm sao? Theo các anh chị tôi nên hỏi thẳng vợ tôi, hay theo dõi. Theo dõi thì hơi khó nếu vợ tôi đi học thì tôi khó mà theo dõi được. Hay không cho vợ đi học nữa, sợ cho vợ đi học sẽ mất vợ……Tôi cần lời khuyên!

Có thể bạn quan tâm: Có vợ rồi nhưng tôi vẫn muốn… đàn ông

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.