Làm thế nào để tìm lại được tình yêu?

8 Likes Bình luận

Tôi và anh yêu nhau đã được 5 năm. Thời gian không phải là dài so với một đời người bởi vì tôi quan niệm rằng tình yêu làm gì tính ngày tính tháng.

Nhưng quãng thời gian đó cũng là mơ ước của nhiều cặp tình nhân. Nhất là khi tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ khi còn là học trò. Trải qua biết bao sóng gió còn được đến ngày hôm nay. Đây là tình yêu đầu đời của tôi. 

Tôi dành trọn trái tim mình cho anh. 5 năm qua, chưa hề một giây một phút nào tôi không có anh trong tâm trí mình. Và tôi cũng rất hạnh phúc khi được anh dành trọn tình yêu trong thời gian qua.

Vậy mà đúng vào ngày kỉ niệm 5 năm yêu nhau. Anh nói với tôi rằng anh không còn cảm giác gì về tình yêu cả, anh chán yêu.

5 năm qua chúng tôi yêu nhau nhưng thực sự thời gian gần nhau chỉ tính bằng giờ. Tôi đã có linh cảm rằng anh đã xa tôi dần dần. Dù cố gắng thoải mái để cho anh nói lời chia tay và chấp nhận sự thật phũ phàng đó nhưng anh vẫn không cho tôi một quyết định dứt khoát. 

Tình yêu của chúng tôi cứ dùng dằng như thế và cả hai cùng thấy ngạt thở và vô cùng mệt mỏi. Tôi thì sống trong tâm trạng nơm nớp lo sợ chờ đợi ngày anh nói chia tay. Còn anh thì bảo với tôi ràng hãy cho anh thời gian để anh tìm lại tình yêu ở trong anh bởi vì anh không muốn mất tôi. 

Tôi không thể tự mình rời xa anh nhưng tôi cũng không thể sống trong tâm trạng như thế này. Tôi không biết có nên tự quyết định rời xa anh hay không? Nếu không thì tôi phải làm gì để “refresh” tình yêu của mình, để níu giữ lại tình yêu đã mất của mình. Tôi thực sự yêu anh và cần anh.

Tôi đang hoang mang không biết làm thế nào cả và cũng không thể nào sống như thế này được.

(Người gửi: P. N.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.