Làm sao đây để quên đi mối tình đầu?

3 Likes Bình luận

Em và cô ấy yêu nhau được nửa năm rồi. Đây là mối tình đầu trong sáng và hạnh phúc. Bọn em học chung lớp thời THPT. Bây giờ thì bọn em không được ở gần nhau vì 2 đứa đều là sinh viên nhưng học ở 2 nơi khác nhau. Dù xa nhau nhưng bọn em hứa với nhau sẽ cố gắng để mong được ngày ở bên cạnh nhau.

Chuyện cứ như thế diễn ra và em thấy rất hạnh phúc vì mối tình đầu của mình. Nhưng bỗng nhiên một hôm cô ấy nói là thấy tình cảm hơi nhạt đi, và cô ấy nghĩ rồi, bây giờ muốn tập trung vào việc học hành để làm vui lòng bố mẹ vì đối với cô ấy gia đình là quan trọng nhất. Cô ấy không muốn chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến việc học tập, vì cô ấy dễ bị tác động bởi chuyện này, dễ buồn vì nó. Và như thế, bọn em chia tay. .

Nhưng chia tay rồi, cô ấy lại nói là cô ấy cảm thấy rất thoải mái vì không phải vướng bận điều gì, tự do nữa. Như thế chả lẽ tình cảm mà em giành cho cô ấy lại làm cô ấy khó chịu đến như thế à. Những ngày qua, em thấy rất buồn và thất vọng, thực sự thì em yêu cô ấy rất nhiều.

Em mong mọi người hãy cho em lời khuyên. Em còn trẻ, chưa có kinh nghiêm lắm trong chuyện tình yêu nên không biết phải làm thế nào cả. Em xin cảm ơn!

Người gửi: Nguyen Ngoc Quang

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.