Làm sao để người đó tha thứ?

2 Likes Bình luận

Câu chuyên tôi bắt đầu khi người đó nói tôi đừng hi vọng vào người đó nữa, tôi tưởng người đó không còn yêu tôi nữa. Tôi nghĩ người đó đã phản bội tôi vì ngày trước tôi cũng yêu một người đã dùng những lời nói này với tôi

Nỗi ám ảnh khi phải mất đi người yêu. Tôi buông hết những lời nói cay đắng lên người đó. Tôi không kiềm chế được những lời phũ phàng vì tôi yêu người đó quá nhiều. Tôi chỉ muốn quên người ấy thât nhanh. Tim đau quanh lại phải gánh chịu nỗi đau ngày xưa. 

Tôi thât sự không hiểu những gì đang diễn ra, giống như cơn ác mộng. Người ấy đã khóc vì những lời nói tôi chuốc lên không thương tiếc. Người yêu tôi lúc trước cũng đã khóc lên và tôi đã quay lại bên nhau vi tôi quá yêu. Nhưng chợt nhận ra mình như thằng ngốc vì người ấy đã yêu người khác, nếu không tân mắt thấy thì tôi sẽ không bao giờ biết. Tôi đã chia tay. Tôi cứ nghĩ người tôi yêu bây giờ giống vậy. Nhưng sự nhầm lẫn người đó chỉ khuyên tôi đừng nên đặt hi vọng quá nhiều cho người đó vì sợ tôi thât vọng. Vì người đó yêu tôi sợ tôi buồn. 

Làm sao có thể lấy hết tất cả những lời nói phũ phàng đó. Làm sao có thể xoa dịu nỗi đau tôi tao ra. Và diều duy nhât là mong người ấy tha thứ. Người đó đã buồn thất vọng khi tôi hiểu sai người đó. Tôi tưởng người ấy đã có người khác nên tôi mới làm vây để xóa mờ hình ảnh người phản bội. 

Tôi thật ích kỷ, tôi ân hận lắm làm sao có thể cho người ấy hiểu lòng tôi và cho tôi cơ hội chuộc lỗi. Tôi đang níu kéo hết sức để lấy lại tình cảm. Người ấy nói để suy nghĩ lại tôi sợ người ấy không tha thứ cho tôi. 

Nếu có điều ước tôi ước đây là giấc mơ. Điều khó là tôi không thể gặp mặt người ấy vì người ấy đang học, chỉ gọi điện và nhắn tin thôi. Tôi ước gặp người ấy và nói hết tâm sự trong lòng để xin môt lời tha thứ. Nếu mất đi người tôi yêu bây giờ đó là mất mát lớn nhất trong đời và cũng là điều mà tôi phải ân hận nhât. 

Xin cho tôi một con đường dẫn lối để vượt qua nỗi đau này!

(Người gửi: doanh.gi.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.