Làm sao để được quên?

7 Likes Bình luận

Tình yêu đến bất ngờ là điều mà không ai lường trước được.

Mình đang yêu một người không thể yêu. Vì người ấy đã từng chia tay với người mà người ấy rất yêu, vì lý do hoàn cảnh và hiện giờ vẫn còn rất yêu và lưu luyến. 

Tôi đã tỏ tình với người ấy nhưng lại bị từ chối. Lúc yêu cô ấy tôi nghĩ mình chỉ là bồng bột nhất thời mà thôi. Nhưng không hiểu sao khi tôi muốn quên thì lại không thể quên đươc. Càng cố quên thì lại càng nhớ. Tôi không biết phải làm sao. Không biết làm thế nào để có thể quên đươc cô ấy. 

Khi yêu cô ấy rồi tôi luôn làm nhiều điều rất ngu ngốc khi đối mặt với nhau. Luôn tìm cớ để có thể nghe được tiếng nói và tiếng cười của cô ấy.

Nhiều lúc tôi cảm thấy mình là một người rất phiền phức luôn làm phiền người ta nhưng tôi lại không thể thôi được bởi vì đó là lí do tôi có thể được nghe tiếng của cô ấy.

Có thể cô ấy chỉ xem tôi là thằng ngốc và nghĩ là tình cảm của tôi đối với cô ấy không thật lòng. Nên cô ấy chỉ xem đó là trò đùa của tôi đối với cô ấy mà thôi.

Lúc nào tôi cũng nghĩ, cũng quan tâm tới cô ấy nhưng cô ấy không hề biết. Từ khi yêu cô ấy đến nay tôi đã không còn là chính mình nữa. Lúc nào cùng buồn cũng thấy trong lòng khó chịu. 

Tôi vẫn đang tìm cách nào đó để có thể quên đi chuyện này. Không muốn bận tâm thêm nữa. Yêu không hi vọng thật là khổ.

Có ai có thể chỉ giúp tôi cách nào để có thể quên được mối tình đơn phương không hi vọng này???

(Người gửi: Nguyễn Trung H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.