Làm sao để người yêu chịu chia tay

6 Likes Bình luận

Xin chào tất cả các bạn, những ai là thành viên của trang web này hoặc ai đó có vô tình lang thang trên mạng và đọc được bài viết này của tôi thì xin cho tôi ý kiến. Hiện giờ tôi đang rất buồn bực và đau đầu không biết phải làm sao để thoát ra được khỏi những chuyện rắc rối mà tôi gây ra nữa.

Tôi kể qua câu chuyện tình cảm của tôi để mọi người hình dung và giúp tôi cách giải quyết.

Vào một ngày đông trời se lạnh, cái lạnh không quá buốt giá mà lạnh 1 cách dịu mát khiến tâm trạng con người ta cũng thoải mái và vui vẻ hơn. Hôm đó đang chơi đùa cùng mấy đứa bạn thì tôi nhận được cuộc gọi, à không nói đúng hơn là có số máy lạ nhá máy tôi. Tôi bắt máy không được, tôi rất bực vì tôi ghét nhất là người nhá máy. Một lát sau số đó nhắn tin đến xin làm quen, thực lòng tôi thấy khó chịu lắm, nhưng nói chuyện 1 lúc lâu thì tôi biết người này bằng tuổi tôi và đang học gần lớp tôi.

Sau khi hỏi thăm bạn bè thì tôi biết được, người này không đẹp, không học giỏi, nghịch và rất là thô kệch. Tôi cũng ko có ý gì mỉa mai họ cả, nhưng tôi ko nghĩ mình lại nhận lời làm người yêu của người đó. Có lẽ vì họ quan tâm tôi từng chút, luôn hỏi han tôi khi tôi đi học về, sáng sớm gọi tôi dậy đi học, dặn dò đủ điều nào là phải ăn sáng cho đầy đủ, ko được bỏ bữa và phải chăm chỉ học hành.

Ngày nào chúng tôi cũng nt cho nhau rất nhiều, đến nỗi hoạt động của 2 đứa đều biết hết. Tôi yêu người đó lúc nào ko biết và tôi đã quá ngu ngốc khi nhận lời. Tôi ko hề biết là người đó lại có tính yếu đuối và nói dối ko ngượng miệng. Luôn nói ra những chuyện ko có thật để tôi thương, tôi quan tâm. Ban đầu tôi ko nói vì tôi nghĩ đó cũng là vì người đó yêu tôi nên mới làm thế. Nhưng càng ngày tôi càng thấy người này có vấn đề về đầu óc. Rất yếu đuối trong chuyện tình cảm, lại hay ghen bóng ghen gió. Tôi thật sự mệt mỏi với người đó lắm rồi. Tôi nói chia tay thì họ ko đồng ý, lại còn đòi chết nữa. Thực lòng tôi ko biết phải làm sao.

Hôm nay tôi nói chia tay rồi tắt hết điện thoại, rút dây máy bàn ra, ko còn liên lạc gì với người đó nữa thì thật trớ trêu là người đó tìm đến nhà tôi la hét om sòm cả xóm lên. Tôi sợ mang tiếng nhưng ko thể tiếp tục nữa, tôi nhất quyết ko từ bỏ ý định đó thì người đó đập đầu vào tường trước mặt tôi, vì trời tối tôi ko biết có chảy máu ko nhưng cũng mạnh tay đó.

Giờ tôi ko biết phải làm thế nào để thoát khỏi người đó nữa, tôi ko muốn nhìn thấy mặt người ta nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Người gửi: Nguyen Hoa Hong

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.