Làm sao để quên đây

6 Likes Bình luận

Năm nay em 18t. Cách đây khoảng 3 tháng em có quen một người con trai, nhưng thật ra em đã làm bạn với người ấy được ba năm. Đủ để hiểu được tính tình của người đó.

Thật sự trước lúc người đó nói yêu em thì em cũng rất thích người ấy. Nhưng khi bắt đầu quen thì bạn bè em đều nói hắn rất đểu vì cũng đã từng chơi chung nên em cũng biết điều đó.

Hắn rất đào hoa, từng quen rất nhiều người. Trong đó từng quen cả bạn của em nữa, nhưng vì những lời đường mật quan tâm mà em đã siêu lòng.

Quen được một thời gian thì em tình cờ biết được qua một người bạn là hắn quen em nhưng thật ra chỉ để làm chuyện ấy với em.

Em đã rất sock và đòi chia tay ngay lập tức. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn ngủi em quen hắn thì thật sự em cảm thấy được chăm sóc và quan tâm rất nhiều.

Bây giờ em đang rất muốn quên hắn, tưởng chừng như đã quên được thì em nghe được tin hắn đang quen một cô bé nhỏ hơn em đến 3t, tự dưng lúc ấy lòng em trở nên rất khó chịu và chỉ muốn người ấy quay lại ngay với mình thôi.

Em phải làm sao bây giờ? quên hay không quên…. em khó chịu quá.

Dù em biết tâm sự của em thì thật ngốc nhưng vẫn mong mọi người sẽ góp ý cho em thật sự em đang rất băn khoăn, nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hiện tại của em.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.