Làm sao để quên một người?

8 Likes Bình luận

Tôi đã có quyết định của riêng mình, tôi sẽ để anh về với quá khứ của mình bởi vì tôi biết quá khứ chỉ là quá khứ mà thôi. Tình cảm của tôi dành cho anh cũng chỉ trong quá khứ mà thôi.

“Xin lỗi anh nhưng em phải trở về với hiện tại của em thôi, nơi đó không có hình bóng anh nữa”. Nói thế thôi nhưng tôi không thể quên anh ngay được, chắc tôi cần có thời gian? Một năm, 2 năm hay lâu hơn nữa thì tôi cũng phải quên anh thôi. Tôi không thể ích kỉ khi sống cho riêng mình được. Tôi còn có gia đình, bạn bè và anh (người yêu tôi hiện tại) người mà rất yêu tôi và tôi cũng vậy.

Anh bảo anh buồn anh hối hận vì đã không nói với tôi sớm hơn nhưng tôi biết đó là những gì anh phải nhận khi anh không can đảm bảo vệ tình yêu của mình. Buồn mặc cảm vì hoàn cảnh anh và tôi quá khác biệt nên không dám đến bên tôi để tôi phải chờ đợi trong suốt 3 năm. Thế đó, kết cục là khi tôi có người yêu rồi anh mới có can đảm thổ lộ tình cảm của mình. Nhưng lúc đó thì đã muộn rồi vì trái tim tôi đã thuộc về người khác.

Tôi cũng mong những ai đọc được bài viết này mà  yêu thương một ai đó: một người con gái, một người con trai, bố mẹ hay một đứa bạn thân thì đừng ngần ngại thể hiện tình yêu đó cho họ biết trước khi quá muộn, để sau này bạn không phải hối hận bạn nhé.

Giờ tôi cũng đau và buồn lắm, nhưng tôi sẽ quên anh sẽ quên tất cả, nhưng tôi phải làm thế nào để có thể quên anh một cách nhanh nhất để trở về với cuộc sống hiện tại của mình?

(Người gửi: cattrang)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.