Làm sao để thôi nghĩ……..!

4 Likes 1 Bình luận

Lúc này tôi đang rất rối bời………! chỉ muốn viết lên vài dòng tâm sự! và tình cờ gặp web này!

Đúng là khi yêu rồi mới cảm nhận được, tình yêu không đơn giản chút nào! Câu chuyện tình yêu của tôi cũng êm đềm và đẹp như bao chuyện tình lãng mạn khác…..! Ai cũng bảo yêu em là may mắn với tôi, vì đấy là cô gái hồn nhiên, đáng yêu lại rất giỏi…..! Em cũng yêu tôi rất nhiều…..và cả hai chúng tôi xác định sau này sẽ lấy nhau……….! Và tất cả những quá khứ em đã kể lại cho tôi vì em yêu tôi rất nhiều và tôi cũng là người rất cao thượng trong quan hệ với bạn bè, nhưng không hiểu sao, chuyện em kể tôi, lúc nào tôi cũng thấy nó hiện trong đầu và không lúc nào nhẹ nhàng được. 

Trước kia, em đã từng yêu một người, em cũng ngây thơ và không cảnh giác người yêu, nhưng tên sở khanh kia lúc nào cũng muốn chiếm đoạt em bằng mọi cách…..và khi bằng thủ đoạn thì cuối cùng hắn cũng chiếm đoạt được em và cái gì đến cũng đến…. em và hắn đã chia tay…..và rồi em gặp tôi. Ở bên tôi, em có cảm giác tự tin, lại yêu và luôn sống hết mình về tình yêu với tôi. Tôi cũng rất thương em………hứa sẽ che chở và không bao giờ sống như những kiểu sở khanh kia……..! 

Nhưng càng yêu em thì hình ảnh câu chuyện em kể lại càng hiện lên làm ám ảnh tôi. Đôi lúc vì giận dữ tôi đã lôi em ra tra hỏi rồi dằn vặt chuyện quá khứ. Tôi biết em đau rất nhiều và bản thân tôi cũng thấy có lỗi và rất bực về con người mình! nhưng lúc nào chuyện quá khứ của em cũng ám ảnh tôi, mặc dù tôi không muốn nghĩ đến một chút nào. Hình ảnh em và người con trai khác lúc nào cũng hiện lên trong đầu tôi, có phải do tôi yêu em quá không? Tôi cũng luôn lo sợ gia đình tôi biết quá khứ của em…. họ sẽ ngăn cản bằng được. Thực sự bây giờ tôi rất rối bời……..!

(Người gửi: David)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.