Làm sao để tình yêu quay về

6 Likes Bình luận

Em và anh đến với nhau thật tình cờ. Bọn em đã có 2 năm yêu nhau đầy tình yêu, niềm vui, kỉ niệm và cả nước mắt. Anh là người đàng hoàng và rất chín chắn. Dù anh làm xây dựng, luôn phải đi xa nhưng em chưa từng phải lo lắng về sự thiếu chung thủy hay thói lăng nhăng từ anh. Tuy nhiên, bọn em rất hay cãi nhau, mà đa phần đều xuất phát từ nơi em.

Em là người hay suy nghĩ, đa sầu, đa cảm, nên chỉ những việc dù bé cũng khiến em buồn, suy nghĩ và giận hờn trách móc anh. Đôi khi chỉ bởi anh quên không gọi điện, làm gì không nói với em, không đưa em đi chơi…

Một tuần trước, em vừa đòi chia tay xong. Anh cũng không níu kéo nhưng hôm trước bạn em bị tai nạn, người nhà ở xa nên em phải nhờ anh đưa vào viện. Và em đã chủ động làm lành, bọn em quay lại với nhau.

Nhưng đến hôm qua, bọn em lại cãi nhau các anh chị ạ. Nguyên nhân là từ người yêu cũ-mối tình đầu của anh. Anh chị gần nhà nhau, học với nhau từ bé, và đến cấp 3 thì yêu nhau nhưng cũng vì khoảng cách và nông nổi, anh chị đã chia tay.

Em từng hỏi anh “a có yêu e hơn bản thân mình k?”. Và anh đã trả lời rằng “cả đời này a chỉ yêu đc 1 lần như thế”. Vì thế em rất hay ghen với chị này. Anh chị thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau. Và gần đây, chị rất hay gọi điện cho anh. Anh nói chị gọi hỏi xem anh có miếng đất nào không, cho chị mua chung (a có kinh doanh bất động sản). Anh cũng không giấu em về việc chị gọi.

Tối hôm qua, em thấy bực mình nên gọi điện nói với anh rằng: em không thích anh có liên hệ với chị ấy, liệu chị ấy gọi cho anh chồng chị ý có biết không? Người ngoài nhìn vào có hay không?… Và anh nổi cáu với em rồi cúp máy.

Anh nói, anh chẳng có gì mờ ám mà phải giải thích. Bọn em cãi nhau rất lâu và anh nói anh mệt mỏi, anh không thể chịu được em nữa. Hãy để cho anh được yên. Em vẫn không chịu để yên và vẫn tiếp tục nói anh. Em nói nếu anh không chịu được thì chỉ cần nói 1 câu là được… Và anh nói chia tay thật.

Tuy bọn em đã chia tay nhau hàng trăm lần nhưng chưa lần nào em thấy anh như lần này. Em không thấy hối hận vì những gì đã nói, em cũng sẽ không xin lỗi.

Các chị ơi, em có sai khi trách anh như vậy không? Em không muốn mất anh đâu. Lúc này em đang thật sự lo sợ.

Các chị có cách nào, giúp em với. Em không thể chia tay anh ấy được, bọn em còn rất yêu nhau.

Có thể bạn quan tâm: Yêu hay là ích kỷ?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.