Làm sao khi đã lỡ nói chia tay

5 Likes Tắt bình luận

Mình và cô ấy đã quen nhau từ hồi lớp 12, đến nay cũng là gần 5 năm. Trong khoảng thời gian đó chúng mình đã nhiều lần chia tay vì nhiều lý do khác nhau. Lần trước lần này chúng mình chia tay vì người thứ 3, sau khoảng 8 tháng, chúng mình lại quay về với nhau. Tiếp tục quen nhau được gần hai tháng, thì hai đứa xảy ra nhiều xích mích, một phần là lòng tin mình dành cho cô ấy không còn như xưa, một phần là những hiểu lầm, hai đứa không hợp tính. Trong thời gian 2 tháng này, mình đã 3 lần nói chia tay, vì mình thấy lo sợ một ngày cô ấy phản bội, nhưng rồi mình không kìm được lòng trước những giọt nước mắt cô ấy, cô ấy không năn nỉ hay gì cả chỉ nói là nếu làm vậy mà anh cảm thấy hạnh phúc thì làm, em chỉ bỏ anh khi nào anh có người yêu mới mà thôi.

Gần tết này, tâm trạng mình không tốt, lần này mình lại nói chia tay, cô ấy đã xuống nước làm lành, tỏ ra bình thường và cố gắng hòa giải, nhưng mình vẫn cương quyết. Và rồi khi mọi thứ không níu kéo được nữa, cô ấy nói một câu “Sau này có ngày anh sẽ hối hận” và không liên lạc với mình nữa. Quả  thật mình hối hận thiệt, vì mình vẫn còn yêu rất nhiều, mình chủ động liên lạc lại thì cô ấy nói “Sao anh hối hận sớm vậy, nhưng giờ em thấy vậy tốt hơn, em quá mệt mỏi rồi…”.  Mình hẹn cô ấy ra nói chuyện rõ ràng, giải thích những hiểu lầm, nhưng cô ấy nói tại sao giờ anh mới nói, em thấy anh quen em, anh mất nhiều thứ…mình hỏi cô ấy còn cần mình không thì cô ấy nói, anh biết câu trả lời còn hỏi. Sau đó 2 đứa đi về, nhưng cô ấy không về liền mà đi vòng vòng, mình đi theo, tỏ ra quan tâm thì cô ấy bảo đừng quan tâm, hay quen người khác tốt hơn dằn mặt cô ấy đi, gương mặt bùn bùn.

Bạn thân của cô ấy thì nói là sau khi chia tay với mình, cô ấy ra tâm sự liền tỏ ra mệt mỏi, chán nản vì mình vẫn vậy không đổi. Và mình cũng có nghe sau đó một tuần nhóm của cô ấy đi chơi, một người bạn hỏi 2 đứa chia tay rồi hả thì cô ấy nói “uh, mà cũng không biết nữa”. Mình hẹn cô ấy đi uống nước thì cô ấy nói, đi uống nước làm gì, em không quay lại đâu, quay lại chỉ làm anh bùn mà thôi… Mặc dù mình chưa hề đề cập đến chuyện quay lại hay không.

Mình cảm giác là cô ấy vẫn phân vân chưa dứt khoát…thật giờ mình rất hối hận và nhớ cô ấy. Mong các bạn cho ý kiến và mình phải làm gì, có phải đợi 1 thời gian để cô ấy nguôi ngoai rồi hẹn gặp lại không?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy