Làm sao nói tiếng chia tay đây???

5 Likes Bình luận

Tôi và anh yêu nhau được 2 năm. Chúng tôi trao cho nhau tất cả, lúc đó tôi nghĩ đây là người yêu cuối cùng rồi bởi vì chúng tôi có tính đến chuyện sẽ lấy nhau. Anh thua tôi 2 tuổi. Gia đình hai bên không ai phản đối. Tôi cũng nghĩ rằng dù có chuyện gì đi nữa thì mình chỉ lấy người này thôi, bởi trong thâm tâm tôi, không ai có thể yêu tôi nhiều như anh cả. 

Trong thời gian anh đi lính, tôi đã gặp một người con trai kém tôi tới 3 tuổi, người đó thích tôi, tôi cũng thế. Uh, chỉ là thích thôi mà, tôi nghĩ thế, và dần dần người đó yêu tôi. Một sự thật quá kinh khủng, tôi nhận ra một điều, mình đã không còn tình cảm gì với anh nữa. Tôi không hề nhớ, không hề mong anh về thăm tôi như lúc xưa nữa. Anh đối với tôi bây giờ cứ như một nỗi đau, day dứt mãi trong lòng. 

Anh sắp về rồi, anh nói khi nào về sẽ cưới tôi ngay, đáng lẽ ra tôi phải vui lắm nhưng không hiểu sao tôi lại thấy buồn, buồn cho anh. Anh nào hay biết là tôi đã mãi mãi không thuộc về anh nữa, mặc dù tôi chưa yêu một ai khác. Nhưng tôi làm sao có thể mở miệng ra nói tiếng chia tay với anh đây??? 

Tôi phải làm sao để anh hiểu và rời xa tôi đây, làm sao để anh không tổn thương???

(Người gửi: hm)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.