Làm sao quên được anh?

4 Likes Bình luận

Đã ba tháng rồi, từ cái ngày mà tôi phát hiện anh đang yêu người con gái khác.

Cái cảm giác đau nhói, cảm giác bị phản bội vẫn còn trong tôi… Vậy mà, tôi không thể thoát ra khỏi anh. Tôi yêu anh quá đỗi. Hình bóng anh luôn tồn tại trong tâm trí tôi. Tôi đã cố gắng dặn lòng rằng hãy quên anh… nhưng rồi dù cho tôi có cố gắng thế nào đi chăng nữa, trái tim tôi vẫn thuộc về anh…

Giờ đây, hàng ngày tôi vẫn nhắn tin, vẫn gọi cho anh. Anh vẫn nghe nhưng luôn tỏ vẻ khó chịu. Anh vẫn ôm tôi vào lòng nhưng không hề nói yêu tôi, không hứa hẹn với tôi bất cứ điều gì vì anh bảo “Chúng mình không hợp tuổi. Anh có yêu em nhưng tình yêu không phải là tất cả. Nếu anh lấy em, mọi người trong gia đình anh sẽ phản đối, chúng mình không hợp nhau”.

Anh cứ bảo tôi hãy tìm cho mình một tình yêu mới, hãy tìm 1 người tốt hơn anh mà quen. Dù cho anh có nói những lời cay nghiệt làm tôi đau lòng, nhưng khi tôi cần anh luôn có mặt. Tôi muốn đi đâu, làm gì anh luôn chiều ý tôi.

Tôi không hiểu là anh đang nghĩ gì? Muốn quên anh nhưng không thể được. Muốn tiếp tục quen anh nhưng anh đã hờ hững hơn xưa. Làm sao quên được anh đây?

Người gửi: .Oa…

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.