Làm sao tôi có thể quên anh

5 Likes Bình luận

Anh vô tâm, anh vô tình, anh đã đổi thay và anh cũng đã yêu người con gái khác nhưng cớ sao em vẫn không thể nào quên được anh.

Em không biết giờ là em đang nhớ anh, yêu anh hay là giận anh và căm thù anh nữa. Trong đầu em không thể xóa nổi hình bóng của anh nhưng cũng không thể làm mất đi cảm giác bị phản bội đến phũ phàng. Em biết tình cảm chân thành 10 năm qua và cuộc đời con giái của em đã trao cho anh là trao nhầm người. Anh không xứng với tình cảm đó vậy mà sao em vẫn thấy tim mình nhói đau. Em đã cố gắng mạnh mẽ khi nói chuyện với anh, em đã cười và nói bình thường nhưng làm sao anh hiểu được ẩn sau trong đó là cả một nỗi đau. Em cố gắng kìm nén nó nhưng sao những lúc đó em càng đau dớn hơn bao giờ hết. 

Làm sao khi em về lại nơi quê nghèo, nơi đã mang bao kỷ niêm của 2 đứa mà em không bật khóc, không rơi nước mắt và thôi căm hận anh. Làm sao em có thể không nhớ đến một thiên tình sử mà cả cái huyện nhỏ bé này đều biết, làm sao em có thể cười  với mấy đứa em đã từng ngưỡng mộ tình yêu của 2 đứa mình một cách vô tư và đầy mãn nguyện, em cũng không thể đối mặt với người nhà anh và cả người nhà em, những người đã tin tưởng tình cảm của 2 đứa sẽ tiến đến một kết quả tốt đẹp??? Em không biết lúc đó em sẽ khóc hay em sẽ gượng cười và nói rằng mọi chuyện qua rồi.

Giá như em mất anh như ngày nào Lan đã mất Điệp vì cạm bẫy nơi phồn hoa đô thành, lúc đó em vẫn sẽ trân trọng tình cảm của anh, vẫn giữ những ký ức đẹp về ngày 2 đứa bên nhau chứ không phải là nỗi căm hận anh.  

(Người gửi: HKH)

Bài viết liên quan

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.