Làm thế nào để giúp anh ấy quên đi quá khứ?

1 Like Bình luận

Xin chào mọi người! Các bạn có thể cho tôi lời khuyên và cách nào đó dể giúp người yêu tôi quên đi hình ảnh của ngưòi yêu cũ. Anh đến với tôi thật lòng và bằng tình cảm thật sự nhưng quá khứ về chị ấy luôn ám ảnh anh. Anh và chị ấy yêu nhau 3 năm và đã chia tay. Trong thời gian yêu nhau hai người đã có rất nhiều kỷ niệm và đã có quan hệ, đó là lần đầu tiên chị cho anh cảm giác yêu, nó đã ám ảnh anh suốt thời gian qua.

Tôi và anh cùng làm chung công ty và đã có tình cảm. Anh nói với tôi mỗi lần chúng tôi gần nhau thì hình ảnh về lần gần chị ấy lại hiện về trong anh làm tôi rất buồn, tôi đã khóc và muốn quên đi tất cả những gì anh đã nói. Chúng tôi đã đi quá mức của tình yêu nhưng chuyện đó không được vì chị đã làm khổ anh, đã làm anh không thể gần người con gái nào nữa.

Tôi phải làm sao đây, anh bảo tôi hãy bỏ anh đi đừng yêu anh nữa vì sau này lấy nhau trong chuyện quan hệ rất khó và tôi là người chịu khổ. Tôi yêu anh thật lòng, tôi không muốn quên anh. Anh làm mọi cách cho tôi quên anh, ghét anh, tôi lại càng thấy yêu anh và thương anh hơn.

Tôi muốn giúp anh quên đi quá khứ tôi phải làm sao đây? Bạn nào có cách gợi ý hãy giúp tôi với, tôi xin cảm ơn!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.