Làm thế nào?

5 Likes Bình luận

Làm thế nào, thế nào đây, câu hỏi đó cứ hiện về trong đầu mỗi khi tôi nằm nghỉ.

Tôi và em quen 10 tháng rồi, khoảng thời gian không nhiều nhưng cũng không thể gọi là ít để hiểu về nhau. Trong 10 tháng tôi qua nhà em cũng nhiều lần nhưng tôi vẫn không hiểu vì sao mẹ cô ấy lại không chấp nhận tôi. Lúc nào mẹ em cũng khẳng định tôi và em chỉ là bạn. Dù tôi và em đã làm rất nhiều thứ để bà chấp nhận tôi là người yêu của em mà vẫn không được. Đi chơi với tôi không bao giờ em dám xin gia đình cả, những lần như thế em đều phải nói dối là đi học. Em hỏi tôi cứ vậy hoài anh có chán, có nản không anh. Nhưng vì yêu em tôi chấp nhận tất cả, không phàn nàn, không đòi hỏi gì cả.

Để rồi hôm nay tôi bàng hoàng khi nhận được tin có một người bạn làm ăn của gia đình em muốn làm mai em và con trai bà ấy và mẹ em đã nhận lời. Nghe tin đó tôi đã khóc, tôi không hiểu vì sao tôi có điều gì không tốt mà mẹ em không chấp nhận trong khi bà lại dễ dàng chấp nhận, thậm chí còn yêu cầu em cưới người con trai đó nếu bà thấy người đó tốt. Vậy tôi thì sao, tôi có làm gì sai, có điều gì không tốt? Tôi 23 tuổi, gia đình đàng hoàng, khá giả và tôi cũng không phải là đứa xấu xí gì cho cam, vậy mà………

Tôi và em đều ở thành phố, gia đình em cũng không phải nghèo khó gì, thậm chí còn giàu nữa. Em cũng 23 tuổi, cái tuổi có thể tự quyết định hạnh phúc của mình. Tôi yêu em, tôi không muốn mất em nhưng tôi cũng không muốn tôi là người làm em và mẹ phải cãi nhau.

Viết những dòng này ra đây mong các bạn hãy chia sẻ dùm tôi nên làm thế nào đây?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.