Lần thứ hai

9 Likes Tắt bình luận

Đã có lần mình nghe ai đó nói rằng tình yêu giống như một cái toilet, người ở ngoài thì rất muốn vào trong còn người ở trong thì lại muốn ra khỏi đó. Hình như mình mới bước ra khỏi cái toilet của mình thì phải, có phần nhẹ nhõm, nhưng chưa quen!!

Yêu nghĩa là hạnh phúc, dù cho chỉ có bạn yêu người ta thôi thì đó cũng là hạnh phúc!! nhưng sao mình vẫn chưa cảm thấy hạnh phúc dù anh rất yêu mình?

Quen nhau hơn nửa năm rồi mà thậm chí mình vẫn không biết là mình có yêu anh không nữa. Mình đâu còn nhỏ nữa mà sao tình cảm cứ như trẻ con, hay do anh không phải là người đầu tiên nên như thế? Mình chia tay ma chẳng khóc được một giọt nước mắt, trong lòng cứ trống rỗng, chẳng bù với một năm ròng rã nước mắt với …. ngày trước, mà hình như đến tận bây giờ gặp lại…. tim mình vẫn còn loạn nhịp.

Thật không công bằng cho anh, em xin lỗi!! nhưng mình đã phạm quá nhiều sai lầm. Có lẽ mình phải dừng lại thôi anh ạ trước khi quá muộn vì mối quan hệ của mình không bắt đầu trên cơ sở tình yêu, mà chỉ là sự cảm thông và biết ơn, nên nó bắt đầu rạn nứt khi có những mâu thuẫn, dù là mâu thuẩn rất rất nhỏ.

Anh hay nói là em khó tính, mỗi lần anh phạm lỗi gì sao năn nỉ hoài mà em cũng không hết giận, còn anh thì ngược lại, em chỉ cần xin lỗi thôi là anh hết giận ngay. Anh nói là sao em cứ hay ăn thua với anh, cái tôi của em lớn quá, nhưng thật ra anh biết không, hình như em không đủ tình yêu để tha thứ mọi lỗi lầm cho anh một cách dễ dàng. Những lúc đó em thấy rất ghét anh, ghét thật sự. Em cứ nghĩ tại sao mình lai phải như thế này vì anh ta chứ?

Em xin lỗi, có lẽ quyết định này là đúng đắn cho cả hai anh ạ!! Em chúc anh sẽ tim được hạnh phúc thật sự!!!

(Người gửi: nguyen ngoc tho)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin