Lặng thầm bên anh…!

1 Like Bình luận

Anh ơi, em phải làm sao để có thể lấy anh ra khỏi giấc mơ của em? Em phải làm sao để có thể quên anh?

Có thể nói em là đứa con gái ngu ngốc, đứa con gái không biết bày tỏ ước muốn của mình với người mình thương. Nhưng làm sao hả anh? Thời gian chúng ta quen nhau là 3 năm, nhưng một tuần chỉ gặp được một lần, nhiều nhất là ba lần… và em cũng không biết từ bao giờ con tim của em đã rung động khi thấy anh nữa. Em thật sự không ấn tượng mấy khi lần đầu tiên gặp mặt. Anh cũng chỉ là người bạn bình thường như bao người khác. Nhưng rồi sự cuốn hút kỳ lạ từ anh đã làm em ngục ngã. Em biết rằng mình không xinh, không giỏi và … không thể nói tiếng thích anh! Có thể nói rằng trong mắt một người con gái anh là người hoàn hảo từ diện mạo, hoàn cảnh và học vấn. Tính tình của anh thì ít nói và ít chia sẻ với người khác.

Những lúc anh trầm lặng, và những lúc trầm lặng đó em rất muốn mình có thể đọc được những suy nghĩ trong đầu của anh, có thể chia sẻ với anh nhưng em không thể, em không đủ can đảm để hỏi anh, anh đang nghĩ gì? Tại sao hôm nay anh không vui?…Trong lúc đó em chỉ biết ngồi bên cạnh anh và nhìn anh cố gắng có thể nói chuyện và gợi chuyện để nói và làm anh vui. Dần dần em cũng không biết em đã yêu anh tới mức độ nào.

Nhưng có một lần, lúc đó em không biết và đã hiểu lầm anh một chuyện nào đó, và ngày hôm đó em đã cố tình làm anh giận, rồi anh và em cãi nhau, khi về em cũng giận anh lắm, em giận là tại sao anh không giải thích cho em hiểu. Nhưng rồi cuối cùng em nghĩ là mình đã nghĩ quá nhiều, và rồi cũng tha thứ cho anh, và trở lại như cũ. Nhưng thật sự em rất muốn có thể như những người khác nói chuyện cởi mở và hòa đồng với anh. Nhưng mỗi lần em gặp anh là không biết “hồn” em nó bay đi đâu và rồi cũng chỉ biết thầm lặng ngồi đó mà nhìn anh.

Em rất sợ cuối năm nay, bởi vì có lẽ nó sẽ là khoảng thời gian chia cách anh và em mỗi đứa một nơi. Em rất muốn nói sự thật, em rất muốn nói “anh ơi, em đã thích anh từ lâu, nhưng em không thể nào mở miệng và nói được”… nhưng rồi có cảm giác như một cái gì đó cản lại và bảo rằng đó là một sự ngốc ngếch.

Anh ơi anh hãy cho em biết em phải làm sao khi cuộc sống này không có anh, không có nụ cười và những lời nói động viên khi trên “sàn đấu”…!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.