Lẽ ra tôi không nên làm thế phải không?

3 Likes Bình luận

Tôi và anh yêu nhau được 2 năm. Người yêu cũ của anh cũng đã có người yêu khác. Anh và cô ấy vẫn hay liên lạc với nhau, tôi tin tưởng anh, vì anh luôn thể hiện là một người đàn ông đúng mực, chu đáo. Mặt khác anh cũng rất yêu và chiều tôi. Tôi cảm thấy mình may mắn khi yêu được một người như anh.

Nhưng tình cờ tôi phát hiện ra những bức ảnh “thiên nhiên” mà họ gửi cho nhau, những lời mùi mẫn tình cảm, những lời ôn lại kỷ niệm xưa… Tôi như chết lặng…

Tôi đau đớn vì đã quá tin tưởng anh, nhưng tôi đủ tỉnh táo để nói chuyện thẳng thắn với anh.. rất nhẹ nhàng. Anh không thay đổi sắc mặt, cũng chẳng tỏ ra lúng túng gì khi tôi phát hiện ra, chỉ giải thích rằng anh chỉ yêu mình tôi thôi, anh và cô ấy ko có gì, rằng cô ấy rất vô vị..vv…

Tôi giận một thời gian rồi cũng tha thứ cho anh vì tôi còn quá yêu anh. Anh yêu và chiều tôi hơn trước, nói yêu tôi nhiều hơn, hầu như ko liên lạc với cô ấy nữa, nhưng ko thể xóa đi sự nghi ngờ trong tôi. Thỉnh thoảng tôi lại hỏi về cô ấy, anh tỏ ra không thích và bảo nói ra tôi sẽ lại nghĩ nhiều.

Gần đây tôi lại thấy anh và cô ấy lại liên lạc lại với nhau. Tôi chủ động liên lạc với cô ấy, tôi nói cô ấy hết sức lịch sự rằng: nên biết trân trọng những gì mình đang có, chứ đừng đứng núi này trông núi nọ, cái quý nhất ko phải là cái đã mất đi hay cái mà mình ko có được mà là hạnh phúc hiện tại mình đang nắm giữ, nhưng cô ấy có vẻ kiên quyết tranh giành với tôi lắm.

Cô ấy có người yêu rồi sao tham lam quá vậy? Anh biết được tôi liên lạc với cô ấy, anh bảo tôi lục lọi, bới móc, nhảm nhí và vớ vẩn.. Anh nói: “em đừng làm anh chán em”..

Tôi buồn vì những lời anh nói, tôi bới móc ư? lục lọi ư? Tôi chỉ muốn bảo vệ tình yêu của tôi thôi, có gì là sai trái? Chúng tôi cãi nhau và chia tay.. Đây là lần đầu tiên trong 2 năm yêu nhau chúng tôi như vậy.

Tôi đã làm sai sao?? Hình như sự liên lạc của tôi gây kích thích thêm cho sự ham tranh giành của cô gái ấy… Lẽ ra tôi không nên làm thế phải không?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.