Liệu em có tha thứ !

10 Likes Bình luận

Tôi đã tán tỉnh em chỉ vì một lời thách thức, tôi đã nói dối em, nói dối em rất nhiều.

Tôi bằng tuổi em nhưng lại nói là hơn em một tuổi. Tôi ở một tỉnh miền núi nhưng tôi lại nói là đồng hương với em, nhưng thực ra tôi chỉ đang làm viêc ở đây và cũng có ý định chuyển về đây thôi.

Thời gian cứ trôi, được hai tháng nói chuyện tôi đã ngỏ lời yêu em, vì thấy tôi cũng rất chân thành nên em đã đồng ý. Một thời gian bên nhau tôi đã nhận ra rằng tôi yêu em từ lúc nào không hay. Ở bên em tôi thấy hạnh phúc biết bao và em cũng vậy, chúng tôi đã trao cho nhau những gì quý giá nhất, nhưng giờ tôi không biết phải làm sao nếu như em biết tôi đã lừa dối em rất nhiều. Thực lòng tôi không thể xa em, tôi không muốn mất em. Nhiều hôm tôi đã nghĩ là sẽ nói tất cả nhưng lại không đủ can đảm. Có những khi tôi đã nói ý với em và em đã nói rằng, ngoài chuyện anh đi với người khác ra thì chuyện gì cũng có thể ngồi nói chuyện và cùng nhau giải quyết.

Tôi đã dối em được 3 tháng, liệu tôi có thể giấu được mãi không? Tình yêu tôi giành cho em là thật lòng, cả hai lại đang rất hạnh phúc. Mọi người khuyên tôi phải làm sao bây giờ, liệu em có thể chấp nhận một người như tôi không?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.