Liệu mình có đa nghi quá không?

8 Likes Bình luận

Cho đến một ngày mình phát hiện ra ngoài mình ra anh ấy còn có một cô người yêu nữa…

Mình và anh ấy đã yêu nhau được gần 8 tháng, anh ấy là người có nhiều cô gái theo đuổi. Anh ấy cũng kể với mình rằng anh ấy chưa thất bại trong chuyện tán gái nhưng anh ấy chỉ tán cho vui hoặc nhận lời thách thức của ai đó rồi tán chứ chưa yêu ai thật sự ngoài mình.

Anh ấy bảo từ khi gặp mình anh ấy đã thay đổi rất nhiều và hứa sẽ yêu thương chăm sóc mình suốt đời.

Thời gian đầu yêu nhau đúng là anh ấy rất quan tâm chăm sóc mình. Hai đứa đã rất vui vẻ và hạnh phúc. Anh ấy hay đưa mình về nhà gặp gỡ bố mẹ, họ hàng nhà anh ấy. Anh ấy bảo với mình là đã nói với bố mẹ đợi mình ra trường là xin cưới. (Hiện mình đang học năm cuối đại học).

Mọi chuyện cứ diễn ra rất suôn sẻ cho đến một ngày mình phát hiện ra ngoài mình ra anh ấy còn có một cô người yêu nữa.

Họ đã yêu nhau được gần hai năm. Mình thật sự thất vọng và đi tìm anh ấy nói chuyện. Anh ấy thừa nhận chuyện đó là có thật. Nhưng từ trước khi quen mình anh và cô gái đó đã không liên lạc. Không gặp mặt gì nhiều. Sở dĩ anh chưa chấm dứt được với cô ta vì nếu anh đòi chia tay cô gái sẽ dọa tự tử và anh ấy giấu mình vì anh ấy sợ mất mình.

Mình cũng đã tìm hiểu và thấy những gì anh ấy nói cũng có phần sự thật nên mình đã chấp nhận lời giải thích và cho qua mọi chuyện.

Tuy nhiên thời gian sau đó mình trở nên hay nghi ngờ anh. Gần nhau thì bình thường xa nhau những gì anh ấy nói mình đều cảm thấy là giả dối.

Một thời gian sau khi mọi chuyện lắng xuống mình cũng lấy lại được bình thường. Nhưng rồi chiều hôm ấy khi đang ở nhà mình nhận đựợc một cú điên thoại lạ – là của cô gái đó. Cô gái hỏi mình và anh ấy thế nào mình nói là vẫn bình thường. Cô gái bảo lúc trưa anh có gọi và đòi gặp nhưng cô gái không đồng ý.

Mình lại chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra gọi điện hỏi anh ấy thì tất nhiên anh ấy chối. Anh ấy nói chẳng có lý do gì để anh phải liên lạc với cô ta cả. Mình không tin nhưng mình không có chứng cứ gì ngoài lời nói của cô gái. Mình cũng không biết phải tin. Cũng có thể cô gái nói dối để chia rẽ tình cảm của mình và anh ấy.

Theo các bạn giờ mình phải làm thế nào? Giúp mình với.

Thời gian gần đây mình nghỉ hè về quê mình cảm thấy anh ấy rất khác hai đứa suốt ngày cãi nhau. Anh ấy thì luôn lấy lý do ngủ để không liên lạc với mình. Mình lại sợ anh ấy không ngủ mà lại giành thời gian cho một cô gái khác.

Mình cảm thấy mệt mỏi quá! Liệu mình có đa nghi quá không?

Người gửi: Hoa Mộc Lan

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.