Liệu rằng em đã sai lầm khi yêu anh?

6 Likes Bình luận

Anh là tình đầu của tôi. Tôi và anh có một tình yêu đẹp, tình đầu tôi trao anh trong sáng ngây thơ. Anh cũng trao tôi 1 tình yêu đẹp. Tôi cảm giác mình là người hạnh phúc nhất thế gian.

Nhưng ngày kia anh bỗng ra đi, anh bỏ lại tôi với tình yêu tôi dành cho anh, bỏ lại tôi trong tuyệt vọng và đau đớn đến tột cùng.

Anh bỏ lại tôi không một lí do, anh quay lưng im lặng bước đi. Anh không cho tôi lấy 1 lí do anh bỏ tôi.

Ngày trước vẫn mặn nồng nhưng đến hôm sau anh nói anh cần ra đi. Tôi không chấp nhận sự thật…. tôi sống tuyệt vọng tưởng chừng mọi thứ đổ sập ngay trước mắt nhưng…. tôi đã đứng dậy bước tiếp và vẫn có một tình yêu dành cho anh 2 năm anh ra đi bỗng anh trở lại và nói cho anh thêm một lần được yêu tôi, đồng ý chấp nhận tình yêu này lần nữa vì trong tôi vẫn còn tình cảm dành cho anh nhiều lắm.

Và ông trời ông không gạt tôi, ông đã mang tình yêu ấy quay lại với tôi, ông mang anh về bên tôi với tình yêu lớn anh dành cho tôi, tôi cảm nhận vậy, tình yêu của anh còn lớn hơn xưa nhưng anh lại ra đi, anh ra đi để lại tôi cùng nhưng kỉ niệm ngọt ngào anh dành cho tôi, lại không lí do, anh bước đi lạnh lùng anh chợt đến, chợt đi, chợt ồn ào, chợt lặng lẽ, và chợt dửng dửng với tôi mọi thứ lại đổ sập xuống trước mắt tôi.

Tôi ngã đau hơn nữa bế tắc tột cùng, phải làm sao đây, phải làm sao để tôi tin vào tình yêu, dường như tình yêu mong manh quá, tình yêu không dành cho tôi chẳng???

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.