Lời cuối cho một tình yêu!

14 Likes Bình luận

Em không nghĩ một ngày nào đó chúng ta lại xa nhau. Ba năm rưỡi là nhiều hay là ít? Có lẽ là nhiều đối với anh, vì anh không thấy thoải mái bên cạnh em. Nhưng với em đó là quá ít, vì em yêu anh rất nhiều. Đối với em anh là món quà quý giá nhất mà ông trời ban tặng cho em, nhưng em lại không giữ được món quà đó.

Thật sự, em không biết những ngày tháng tiếp theo em sẽ phải làm sao khi không có anh bên cạnh. Tất cả dự định, ước mơ của em đều có anh ở bên. Em như rơi vào một khoảng không rộng lớn và một màu tối tăm bao phủ. Em không biết phải nhìn vào cái gì, phải bám vào đâu để đi tiếp trong chặng đường đời đây?

Những ngày gần đây, mắt em lúc nào cũng ầng ậc nước. Nó sẵn sàng trào ra bất cứ khi nào mà em nhìn thấy một cái gì đó quen thuộc gắn liền với anh. Mà anh ơi, tất cả những thứ xung quanh em đều hiện diện hình ảnh của anh.

Tất cả những con đường em đi thì em cũng đã đi cùng anh. Cứ như thế em càng đi thì nước mắt em càng rơi, và nó không thể ngừng được. Em ước gì mình có thể buông tay lái. Em ước có một va chạm nhỏ nào đó sẽ làm cho hình ảnh của anh không còn trong em, nhưng em không thể…

Dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng em vẫn không thể nào chịu đựng được từng lời nói thật trong tận sâu đáy lòng anh: “Anh đã không còn cảm giác khi bên cạnh em nữa, khi xa em anh không thấy nhớ, cho dù anh đã rất cố gắng để tìm lại cảm giác xưa nhưng anh không thể”.

Sau hơn 3 năm yêu nhau đây là lần đầu tiên anh nói hết những tâm sự trong lòng mình. Và đây cũng là lần đầu tiên chúng mình quyết định chia tay nhau. Em sẽ để anh ra đi, vì anh là người em yêu nhất. Em không muốn anh khó xử vì em.

Anh đừng giận và trách bản thân mình anh nhé, anh đâu có lỗi? Anh hết yêu em thì có gì mà anh có lỗi chứ? Anh yên tâm đi, em sẽ sống tốt cho bản thân mình và cho gia đình mình.

Em rất mạnh mẽ anh à, anh cũng từng nói thế mà. Rồi em sẽ tìm lại nụ cười hồn nhiên như ngày nào chưa gặp anh, chưa yêu anh. Rồi em sẽ vẫn líu lo như con chim non bên cạnh những người bạn của em. Em sẽ tìm được niềm vui trong công việc và học tập, và dần dần em sẽ quên anh đi. Lúc đó anh sẽ chẳng là gì trong tâm trí em nữa, anh chỉ là một quá khứ mà khi nghĩ về nó em sẽ chỉ mỉm cười. Vậy đó anh à!

Bây giờ anh không còn em bên cạnh để quan tâm, chăm sóc, nhắc nhở nữa anh hãy tự biết lo cho mình anh nhé. Hãy ăn uống điều độ, đi đường phải cẩn thận, đừng đi nhậu nhiều nhé, không tốt đâu anh. Cố gắng học hành nha anh, đừng để ba má buồn vì anh.

Anh hãy hứa với em một điều anh nhé: Sau này khi anh có người yêu anh hãy cùng cô ấy đến gặp em, em sẽ cho cô ấy những lời khuyên bổ ích để cô ấy sẽ không đau khổ như em bây giờ và anh sẽ không phải chia tay một mối tình nào nữa! Em luôn mong anh vui vẻ và có một cuộc sống hạnh phúc. Đừng làm cho sự ra đi của em là vô nghĩa!

YÊU ANH NGÀN LẦN!

 

>> Tôi muốn trải lòng

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.