Hãy cho tôi lời khuyên

7 Likes Bình luận

Tôi và anh quen nhau đã 8 năm. Và đã cưới nhau được hơn 01 năm, chưa có con. Chúng tôi cùng làm kinh doanh. Vì công việc nên tôi không kiểm soát được thời gian anh đi đâu hay làm gì. Nhưng theo công việc tốt biết thì anh đi việc riêng nhiều hơn chung. Tôi hỏi thì anh chỉ trả lời bâng quơ thôi.

Trước lúc cưới nhau tôi vẫn biết anh là người trăng hoa. Nhưng tôi nghĩ nếu không thương mình thật lòng thì anh đâu cưới. Tôi tin vào tình yêu của mình nên không quan tâm nhiều đến việc anh ở ngoài đường.

Nhưng gần đây tôi phát hiện anh vẫn còn qua lại với số điện thoại mà trước kia cô ta từng gọi điện cho tôi hỏi về tình cảm của tôi và chồng tôi hiện giờ. Tôi nói tôi là vợ anh nhưng cô ta không tin. Tôi kêu gặp tôi một lần thì cô ta không chịu. Tôi có hỏi anh thì anh nói là bạn bình thường. Anh không thích tôi điện thoại cho người ta. Vì thương anh không để anh mất mặt với bạn bè nên tôi đã bỏ qua và nghĩ chắc tình cảm hai người không còn nữa. Nhưng hôm nay tôi thật thất vọng khi biết anh vẫn còn liên lạc qua lại.

Các cô chú ơi, với kinh nghiệm của người đi trước hãy cho tôi biết tôi phải làm gì đây khi công việc kinh doanh của tôi thì đang gặp khó khăn, chồng tôi thì lại trăng hoa ngoài đường. Bây giờ tôi phải làm gì, có nên điện thoại nói chuyện với cô ta không. Hiện giờ chồng tôi vẫn tin là tôi không biết chuyện gì. Rất mong cô chú cho tôi lời khuyên.

>> Thư gửi chồng em – người chồng không chung thủy

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.