Lời khuyên

3 Likes Tắt bình luận

Chào các bạn! Mình đang rơi vào tình trạng không biết phải lựa chọn như thế nào nữa? Mình và anh ấy yêu nhau đến nay đã được 2 năm rồi nhưng sự việc càng ngày làm mình phải suy nghĩ nhiều. Anh ấy và mình yêu nhau qua mạng, anh ấy có nói chuyện của anh ấy quen mình với anh chị của anh ấy (bố mẹ anh ấy đã mất) nhưng anh chị phản đối và gia đình anh ấy cũng có sắp đặt cho anh ấy một cô gái ở gần nhà và muốn anh ấy cưới. Anh ấy thì nói với mình anh ấy không yêu cô ấy và anh ấy chọn mình cho dù gia đình không đồng ý mình. Mình thì chưa biết gì về gia đình anh ấy cả chỉ nghe anh ấy kể thôi.

Hôm vừa rồi nghe anh ấy nói về đám cưới của anh mọi người đã chuẩn bị xong nữa mà anh ấy thì lại không có phản ứng gì với gia đình cả làm cho mình thấy buồn và giận anh ấy nữa. Mình nhắn tin cho anh ấy và nói lời chia tay với anh ấy để anh ấy lấy người con gái mà gia đình anh ấy đã chọn. Anh ấy đọc tin của mình nhưng không nói gì hết. Khoảng 10 ngày nay chúng mình không liên lạc gì với nhau cả. Anh ấy và mình không ở gần nhau chỉ liên lạc với nhau qua điện thoại và email thôi. Anh ấy nói yêu mình nhưng lại không dám nói thẳng thắn với anh chị để phản đối cuộc hôn nhân đó. Mình cảm thấy rất buồn mình đã nghĩ đến chuyện chia chia tay dứt khoát với anh ấy vì anh ấy nhu nhược quá.

Các bạn hãy cho mình lời khuyên có nên tiếp tục nếu anh ấy liên lạc với mình hay nên dứt khoát, thật lòng thì mình rất yêu anh ấy. Mình cũng đã quyết định nếu mình dứt khoát chia tay với anh ấy thì mình không muốn yêu ai nữa, vì mình không phải là người dễ dãi trong tình yêu. Mong sự chia sẻ từ các bạn.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy