Lời người khó đoán, đau lòng và thấy bị xúc phạm

11 Likes Bình luận

Mình vừa quen được một người trong sân cầu. Lúc nhìn họ đánh cầu mình thầm mong có được một người yêu như vậy. Nhưng sau một thời gian mình nghĩ người đó đã có vợ nên mình không nghĩ ngợi gì nữa.

Một thời gian sau anh ấy làm quen với mình. Anh ấy là một người rất cởi mở luôn làm cho mình vui cười. Và mình biết là anh ấy chưa có vợ. Anh ấy nói lời yêu mình. Nhưng mình không dám nhận vì mình vừa trải qua một cuộc tình cũng rất đau khổ. Mình không muốn tiếp diễn như thế. Mình thấy con trai khi tán thì nói rất hay nhưng yêu được một thời gian thì vô tâm, vô tình quá.

Bố mẹ và mọi người trong gia đinh không muốn mình yêu sớm vì mình mới 20t. Nhưng càng nói chuyện mình lại càng thấy anh ấy thật tốt. Anh ấy là thầy giáo thể dục cấp 2. Học nốt năm nay là có bằng đại học. Rất phù hợp với gia đình mình chỉ mỗi tội mình không biết nghề thầy giáo thì mọi người sẽ đồng ý hay ko.

Ngoài ra anh ấy còn là con người của phong trào. Hôm qua mình đi sinh nhật một anh bạn mình rủ cả anh ấy cùng đi. Và mọi người ở công ty mình cũng đi. Mình thấy rất vui và thoải mái. Mình nghĩ là sẽ chẳng có ai nói gì. Nhưng hôm nay có 1 anh nói ai đi cùng em tối qua đấy. Xấu quá cỡ phải như anh đây nè. Theo mình thấy thì anh ấy không đẹp và cũng không xấu. Mình cảm nhận tình yêu thì quan trọng gì xấu đẹp. Nhưng mọi người nói nhiều mình cũng cảm thấy chạnh lòng. Lúc mình đi về anh ấy cũng đi về cùng mình. Thế là anh làm cùng lại nói là cứ như kiểu chó đi theo chủ. Mình bực lắm!

Tuy mình chưa yêu anh ấy nhưng mình cũng cảm thấy bị xúc phạm nhất là xúc phạm người mà mình tôn trọng.

Có thể bạn quan tâm: Hãy giúp tôi quyết định nên chọn hướng nào?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.