Lối thoát cho ai???

4 Likes Bình luận

Mình và cô ấy yêu nhau đã được 2 năm. Từ khi bắt đầu yêu nhau tới giờ chưa giây phút nào hai đứa không yêu, không nhớ tới nhau cả. Nhưng cuộc sống thật trớ trêu và hay đùa giỡn với con người.

Cô ấy hơn mình 3 tuổi nên hai gia đình phản đối kịch liệt, quyết không cho. Nhưng cũng chính vì vậy mà hai đứa lại càng yêu nhau nhiều hơn. Chúng mình quý trọng từng giây phút bên nhau, yêu thương nhau. Biết là gia đình không cho nhưng hai đứa vẫn lén lút đi đăng ký kết hôn rồi cô ấy mang bầu. Cứ ngỡ làm như vậy thì mọi người sẽ hiểu. Nhưng mọi chuyện không những không khá lên được mà ngày càng xấu đi. Gia đình cô ấy bắt cô ấy bỏ đứa con trong bụng rồi bắt cô ấy lấy một người mà cô ấy không hề biết.

Quá chán nản và tuyệt vọng hai đứa cùng nghĩ đến cách giải thoát là tự tử, nhưng sao mà ông trời lại cũng muốn chia lìa chúng tôi, hai đứa cùng uống thuốc ngủ mong sẽ được ngủ một giấc thật dài bên nhau mãi mãi nhưng cô ấy thì ra đi mà sao tôi lại được mọi người cứu từ cánh cửa địa ngục. Giờ đây chỉ còn lại một mình không khi nào tôi không khóc, không khi nào là không nhớ về cô ấy.

Hàng đêm tôi mơ về cô ấy, về đứa trẻ chưa kịp chào đời và về một gia đình hạnh phúc. Nhưng khi tỉnh giấc chỉ thấy còn lại một mình trong căn phòng vắng tôi thấy sự cô đơn lạnh lẽo bao quanh mình. Khi ấy tôi lại bật khóc và thấy dường như cô ấy đang gọi tôi đến với cô ấy. Đến nơi mà chúng tôi vẫn thường mơ ước. Tôi không biết mình có thể chịu đựng được bao lâu nữa. Có thể ngày mai, ngày kia tôi sẽ đến với cô ấy đến nơi mà không còn sự chia lìa…

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.